Lời khuyên của chuyên gia giúp giảm mỡ bụng hiệu quả

11:25:39 - 29/07/2014 - admin

Nếu bạn muốn giảm mỡ bụng hiệu quả thì bạn phải bắt đầu chọn cho mình những thực phẩm giảm cân hiệu quả. Bạn nên tạo cho mình một thực đơn với những thực phẩm lành mạnh như rau xanh hoặc hoa quả.

Nếu bạn muốn giảm mỡ bụng hiệu quả thì bạn phải bắt đầu chọn cho mình những thực phẩm giảm cân hiệu quả. Bạn nên tạo cho mình một thực đơn với những thực phẩm lành mạnh như rau xanh hoặc hoa quả.

 

Bạn cũng nên loại bỏ thói quen uống các loại đồ uống có ga và đường vì những loại đò uống đó sẽ kích thích sự thèm ăn của bạn.

Làm cách nào để giảm mỡ bụng

 

Giảm mỡ bụng bằng cách chườm muối hột

Lời khuyên của chuyên gia giúp giảm mỡ bụng hiệu quả1

Chườm muối để giảm mỡ bụng là một bí quyết làm đẹp vóc dáng cực kì hiệu quả đã được rất nhiều người áp dụng từ thời xưa. Hơi nóng từ muối rang có tác dụng rất hiệu quả đối với việc giảm mỡ bụng, giúp vòng bụng thêm săn chắc, gọn gàng. Vậy nên từ nay bạn hãy áp dụng cách giảm mỡ bụng nhanh và hiệu quả này đi nhé.

 

 

Giảm mỡ bụng bằng cách ăn lê mỗi ngày

Lời khuyên của chuyên gia giúp giảm mỡ bụng hiệu quả2

Quả lê chứa nhiều chất xơ pectin do đó làm giảm lượng đường trong máu, đồng thời giúp bạn có cảm giác thèm ăn vặt. Và nếu bạn chăm ăn lê hằng ngày sẽ giúp bạn duy trì được dáng ngọc của bạn và có một sức khỏe tốt.

 

Xem thêm

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Bao phu nu
bao moi
tin tuc
tin moi

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những Bí Quyết Giảm Cân HIỆU QUẢ