Lỗi phổ biến bạn mắc phải khi ăn kiêng

14:40:54 - 27/03/2013 - admin

Khi ăn kiêng bạn thấy mệt mỏi, nhiều khi là cảm giác thèm ăn nhưng vì sắc đẹp bạn “ lao đầu vào” ăn kiêng mà không lưu ý rằng bạn sẽ mắc phải 3 lỗi cơ bản khiến bạn dễ mắc phải. Vậy bài viết sẽ đề cập đến những điều khi ăn kiêng […]

Khi ăn kiêng bạn thấy mệt mỏi, nhiều khi là cảm giác thèm ăn nhưng vì sắc đẹp bạn “ lao đầu vào” ăn kiêng mà không lưu ý rằng bạn sẽ mắc phải 3 lỗi cơ bản khiến bạn dễ mắc phải. Vậy bài viết sẽ đề cập đến những điều khi ăn kiêng bạn sẽ gặp phải

  • Bắt đầu một quá trình ăn kiêng mà không tham khảo ý kiến chuyên gia

  • Đây có thể là một trong những lỗi phổ biến nhất mà mọi bạn gái đều mắc phải. Các nàng luôn bắt đầu chế độ ăn kiêng mới trên tạp chí hay nghe từ những cô bạn của mình mà không cần suy nghĩ hay hỏi chuyên gia tư vấn. Điều này ảnh hưởng rất lớn tới sức khỏe bởi trong một thời gian ngắn, việc giảm cân đột ngột khiến cơ thể không tiếp nhận ngay được hoặc do chế độ ăn không hợp lý, thiếu chất dinh dưỡng. Lời khuyên dành cho các nàng là nên tham khảo ý kiến của bác sĩ hay chuyên gia trước khi tiến hành kế hoạch.

 Bắt đầu một quá trình ăn kiêng mà không tham khảo ý kiến chuyên gia

Bắt đầu một quá trình ăn kiêng mà không tham khảo ý kiến chuyên gia

  1. Chỉ duy trì ăn kiêng

    Nhiều bạn gái nghĩ rằng chỉ cần ăn đúng theo chế độ đã lập ra là có thể dễ dàng mất cân mà không cần vất vả. Có một số các bạn nữ, sau một vài tuần giảm cân đã lại nhanh chóng tăng lên.

    Nếu chỉ giảm cân theo chế độ ăn kiêng, bạn không thể có một cơ thể khỏe mạnh và thân hình săn chắc. Vì vậy, hãy kết hợp ăn uống dinh dưỡng, giảm bớt chất béo cùng kế hoạch luyện tập nghiêm túc, bạn mới có được thân hình thon gọn và chắc khỏe.

 

Kết hợp các thực đơn ăn kiêng với nhau

Kết hợp các thực đơn ăn kiêng với nhau

3. Kết hợp các thực đơn ăn kiêng với nhau

Một số bạn gái đang tiến hành dở dang chế độ ăn này, lại “nhảy” ngay sang một cái khác khi chưa biết kết quả ra sao. Đừng kết hợp những chế độ ăn thất thường, sẽ rất có hại cho sức khỏe của bạn. Nên chọn ra một thực đơn ăn kiêng phù hợp với cơ thể dưới sự hướng dẫn của chuyên gia và thực hiện trong khoảng thời gian nhất định để có được kết quả tốt nhất.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Bao phu nu
bao moi
tin tuc
tin moi

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những Bí Quyết Giảm Cân HIỆU QUẢ