Mách bạn các cách làm giảm mỡ mặt hiệu quả

00:52:27 - 16/01/2015 - admin

Mỡ thừa tích ở mặt khiến bạn trông béo hơn, làm mờ đi những nét tự nhiên trên khuôn mặt. Một vài cách làm giảm mỡ mặt hiệu quả sẽ giúp cải thiện tình trạng này.

Cách làm giảm mỡ mặt với những bài tập đơn giản

Bạn có thể thực hiện cách làm giảm mỡ mặt với 2 bài tập đơn giản giúp cải thiện tình trạng mỡ thừa ở vùng này:

  • Bài tập 1: Mở miệng để tạo thành âm thanh của chữ “E”. Giữ hàm răng rộng sau đó thay đổi vị trí, tiếp tục tạo thành âm thanh của chữ “O”. Lặp lại bài tập trong ít nhất 10 – 15 phút.
  • Bài tập 2: Hãy sử dụng phần xương hàm và gò má bằng cách đóng đôi môi thành chữ O và hút không khí qua miệng. Má sẽ được ngay lập tức được lấp đầy không khí và sẽ nhận thấy một cảm giác đau thắt. Giữ hơi thở trong vòng 5 đến 10 giây. Thở ra và sau đó lặp lại bài tập này ít nhất 10 lần mỗi ngày. Có thể tăng hiệu quả của bài tập này bằng cách hút không khí chỉ vào má trái và sau đó chuyển sang má phải.
Thực hiện một vài bài tập đơn giản sẽ là cách giảm mỡ mặt hiệu quả cho bạn

Thực hiện một vài bài tập đơn giản sẽ là cách giảm mỡ mặt hiệu quả cho bạn

Kiên trì thực hiện cách làm giảm mỡ mặt này sẽ giúp bạn có được kết quả như ý.

Cách làm giảm mỡ mặt khi tắm

Tắm nước nóng là một trong những cách làm giảm mỡ mặt hiệu quả, đơn giản, giúp thu nhỏ gương mặt. Khi tắm, bạn nên để nhiệt độ nước là 38 độ C, thời gian tắm kéo dài khoảng 20 phút là tốt nhất. Nếu tắm bồn, thì nên để nước ngập đến ngang ngực, còn nếu tắm vòi hoa sen bạn có thể để nước phun trực tiếp lên mặt kết hợp với massage mặt bằng tay.

Cách làm giảm mỡ mặt với thực phẩm

Bổ sung cho cơ thể một số loại thực phẩm giàu chất xơ, vitamin,… không những rất tốt cho sức khỏe mà còn là cách giảm béo hiệu quả cho bạn. Cụ thể, với một số thực phẩm như: bông cải xanh, rau cần tây, rau hẹ, rau xà lách,… sẽ hỗ trợ rất tốt cho quá trình giảm mỡ mặt.

Một vài thực phẩm bổ dưỡng sẽ là cách giảm mỡ mặt hiệu quả

Một vài thực phẩm bổ dưỡng sẽ là cách giảm mỡ mặt hiệu quả

Tuy nhiên việc giảm mỡ mặt là không hề đơn giản, nó sẽ khó hơn so với các vùng khác như bụng, đùi,… Do vậy, lời khuyên dành cho bạn là nên tìm đến với một cách làm giảm mỡ mặt hiện đại như 3D Lipo, có khả năng tác động trực tiếp đến vùng mỡ thừa, giúp việc giảm mỡ mặt được nhanh chóng, hiệu quả.

Xem thêm tin liên quan :

==> Cách giảm mỡ bụng an toàn hiệu quả

==>  Cách giảm mỡ bụng sau sinh nhanh nhất

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Bao phu nu
bao moi
tin tuc
tin moi

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những Bí Quyết Giảm Cân HIỆU QUẢ