Mách bạn chế độ ăn giảm mỡ bụng hiệu quả

06:07:33 - 28/05/2015 - admin

Mỡ bụng khiến chị em mất tự tin khi diện những bộ cánh quyến rũ. Để giảm mỡ bụng, chị em cần có chế độ ăn kiêng, luyện tập hợp lý. Bạn có thể tham khảo chế độ ăn giảm mỡ bụng hiệu quả dưới đây.

Ăn ít nhất 3 bữa một ngày

Bạn cần có chế độ ăn giảm mỡ bụng

Bạn cần có chế độ ăn giảm mỡ bụng

Chế độ ăn giảm mỡ bụng hiệu quả là một bữa ăn sáng, một bữa ăn chính – ăn cho bữa trưa hoặc bữa tối – bao gồm protein như cá, gà, 1 khẩu phần nhỏ của ngũ cốc như gạo nâu hoặc mì ống và nhiều rau. Thêm 1 bữa ăn nhỏ khác như súp (không kem) hoặc salad. Hãy chắc chắn bao gồm rất nhiều thực phẩm làm giảm béo bụng và ít nhất 5 phần trái cây và rau xanh.

Không được để đói

Bỏ qua bữa ăn có thể ảnh hưởng đến lượng đường trong máu – và có thể ảnh hưởng đến sức khoe. Hãy chọn một bữa ăn nhẹ an toàn vào giữa sáng và 1 tách trà để giữ năng lượng cho cơ thể.

Bắt đầu một ngày với một cốc nước nóng có thêm nước ép chanh để làm sạch hệ tiêu hóa  và nhớ uống từ 6 – 8 cốc nước một ngày hoặc vài tách trà thảo dược trong suốt cả ngày. Chế độ ăn giảm mỡ bụng này vừa an toàn, vừa rất hiệu quả.

Tránh xa bánh mì

Trong chế độ ăn giảm mỡ bụng bạn nên tránh xa bánh mì

Trong chế độ ăn giảm mỡ bụng bạn nên tránh xa bánh mì

Mức độ men và gluten trong bánh mì có thể dẫn đến việc làm phình bụng và ảnh hưởng đến lượng đường trong máu. Thay vì bánh sandwiches, với chế độ ăn giảm mỡ bụng, bạn hãy chọn một bát súp lớn hoặc salad. Nếu bạn cảm thấy cần thêm vài carbs hãy chọn bánh bột mì hoặc bánh mì.

Hạn chế thêm muối vào thức ăn

Với chế độ ăn giảm mỡ bụng, bạn hạn chế thêm muối vào thức ăn bởi vì nó sẽ khuyến khích giữ nước thừa làm vòng bụng to hơn. Ăn chậm và thư giãn trong tâm trí sẽ giúp bạn ăn ít hơn và tiêu hóa thức ăn hiệu quả hơn.

Hạn chế những thực phẩm có đường

Nên hạn chế những thực phẩm có đường trong chế độ ăn giảm mỡ bụng. Nếu bạn muốn chấm dứt việc nạp năng lượng và sự thèm ăn. Hãy chọn trái cây cho bữa ăn nhẹ hoặc một vài miếng sô cô la đen chất lượng.

XEM THÊM:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Bao phu nu
bao moi
tin tuc
tin moi

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những Bí Quyết Giảm Cân HIỆU QUẢ