Mách bạn những bí quyết giảm béo bụng nhanh chóng

14:01:21 - 28/08/2014 - admin

Mách bạn những bí quyết giảm béo bụng nhanh chóng, thần kỳ nhé.Đôi khi bạn chăm chỉ thực hiện theo các biện pháp giảm béo bụng nhưng hiệu quả thu được lại rất thấp. Bạn có tự hỏi vì sao không?

Mách bạn những bí quyết giảm béo bụng nhanh chóng, thần kỳ nhé.Đôi khi bạn chăm chỉ thực hiện theo các biện pháp giảm béo bụng nhưng hiệu quả thu được lại rất thấp. Bạn có tự hỏi vì sao không? Chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc kể trên:

Bí quyết giảm béo bụng nhanh chóng thần kỳ 

Xem TV ít hơn

Theo một nghiên cứu dành cho 76 sinh viên tại Mỹ thì những người ít xem TV hơn là những người giảm béo bụng nhanh hơn.

Đơn giản, khi bạn xem TV bạn thường có một cảm giác buồn miệng, nhạt nhẽo và sẽ kiếm đồ ăn vặt. Cách để bạn loại bỏ béo bụng nặng hữu hiệu nhất là hãy hy sinh một chương trình truyền hình yêu thích, tương đương với 1 giờ đồng hồ. Thay vào đó, hãy đi bộ dạo chơi và hít thở không khí trong lành bạn nhé.

han-che-thoi-gian-xem-TV-cua-tre

Giảm thời gian xem TV mỗi ngày

Bớt đi 10% lượng calo mỗi ngày

bi quyet giam mo bung – Có thể bạn sẽ băn khoăn không hiểu sao việc giảm béo bụng của mình không hiệu quả mặc dù bạn đã thực hiện chúng một cách nghiêm ngặt nhất. Vậy thì có thể lượng calo chỉ tiêu mỗi ngày của bạn đã có vấn đề. Hãy giảm đi 10% tổng calo để có hiệu quả giảm mỡ bụng cao hơn.

Ví dụ bạn cần phải nạp 1700 calo mỗi ngày thì bạn hãy bắt đầu với một con số mới là 1530 calo (1700 calo – 170 calo).

 

Cách giảm cân không ăn tinh bột

Bớt đi 10% lượng calo mỗi ngày

Giảm mỡ bụng theo các chương trình trực tuyến

Theo một nghiên cứu của Đại học Vermont thì việc giảm béo bụng dựa vào các chương trình trực tuyến sẽ có hiệu quả hơn. Đây chính là bí quyết giảm béo bụng nhanh mà bạn nên học hỏi.

Thay vì rủ một vài người bạn cùng giảm béo bụng hay đi theo phương pháp của một người đã giảm béo bụng thành công, tại sao bạn không lựa chọn một quy trình làm tan mỡ bụng nhanh chóng chuẩn mực trên mạng và bắt đầu thực hiện theo.

Giảm béo bụng theo một chương trình trực tuyến

Ăn ít hơn 3 miếng trong mỗi bữa ăn

Bạn có biết bí quyết giảm béo bụng nhanh này không?

Bạn chỉ cần bớt đi trong mỗi bữa ăn 3 miếng nhỏ là có thể giảm béo bụng được rồi. Hãy nghĩ rằng ình đã ăn đủ, mình quá no… và bỏ lại 3 miếng không ăn nữa. Sau khoảng 1 tuần bạn lại tiếp tục bỏ đi 3 miếng thức ăn thừa. Cứ như vậy cảm giác thèm ăn của bạn sẽ giảm dần và bạn không biết rằng mình đã ăn ít đi rất nhiều.

Giảm béo bụng với những câu thần chú

Nghe thật ngớ ngẩn nhưng có một số nghiên cứu đã chứng minh rằng thái độ tích cực giúp bạn giam mo bung cap toc nhanh hơn. Thay vì việc chán nản, thực hiện nửa chừng bạn hãy tự nhủ rằng “tôi làm được”, “tôi sẽ giảm béo bụng”, “tôi chắc chắn sẽ đi bộ”, “tôi nhất định không ăn đồ ngọt”…

Những câu thần chú giản đơn này sẽ tiếp thêm cho bạn động lực và rất nhiều người nhờ đó đã giảm béo bụng thành công.

Tin tức liên quan:

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Bao phu nu
bao moi
tin tuc
tin moi

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những Bí Quyết Giảm Cân HIỆU QUẢ