Mẹo nhỏ giảm mỡ đùi hiệu quả cho chị em

09:11:31 - 02/07/2014 - admin

Mỡ đùi là nguyên nhân khiến bạn mất tự tin khi diện váy hay những chiếc quần sooc đầy quyến rũ ra đường.

Cach lam giam mo dui nhanh nhat là kết hợp các bài tập với một chế độ dinh dưỡng hợp lí.

Bài tập giảm mỡ đùi

Cách giảm mỡ đùi nhanh và hiệu quả bạn có thể tập yoag, tập thể dục nhịp điệu, ngồi xổm,đi bộ, chạy nhanh, chạy chậm, leo cầu thang, đứng kiểu bale (đứng với chân của bạn ra và ngón chân hướng ra ngoài).

 

Mẹo nhỏ giảm mỡ đùi hiệu quả cho chị em1

chạy bộ giảm cân

Dinh dưỡng hợp lý

Bạn cần có chế độ ăn uống lành mạnh và và có một chế độ ăn uống cân bằng carbohydrate, chất béo, protein, một chế độ ăn thấp carbohydrate. Không nên ăn kiêng quá hà khắc, bạn có thể kết hợp với việc luyện tập đầy đủ thì có thể yên tâm giảm mỡ bắp chân và đùi.

                >> Làm thế nào để giảm béo mặt

                >> Giảm béo mặt cấp tốc

Uống trà xanh

Theo tạp chí Dinh dưỡng lâm sàng (Mỹ) cho biết, uống bốn tách trà xanh trong một ngày là cach lam giam mo dui. Sau khi nhấm nháp một tách trà, hợp chất EGCG (Epigallocatechin–3–gallate) có trong nó còn thúc đẩy quá trình trao đổi chất diễn ra nhanh giúp đốt cháy calorie hiệu quả hơn.

Mẹo nhỏ giảm mỡ đùi hiệu quả cho chị em2

Giảm Estrogen

Cách giảm mỡ đùi và bắp chân nhanh nhất là đốt cháy calo và làm giảm estrogen, nghĩa là tập luyện mỗi ngày. Chọn một bài tập mà các nhóm tập trung hiệu quả khác nhau ở mỗi cơ. Điều này sẽ mang lại hiệu quả tối đa.

Hãy thử làm 2-3 buổi mỗi tuần và nghỉ ngơi 1-2 ngày ở giữa mỗi phiên. Khi tập luyện bạn sẽ cạn kiệt nhiều nguồn lực trong cơ thể nên bạn cần một lượng calo lành mạnh để bổ sung.

Ngoài ra, bạn không nên quá lo lắng về việc tập luyện sẽ làm bạn có cơ bắp như đàn ông. Vì phụ nữ có nhiều cơ bắp hơn sẽ có đùi nhỏ hơn so với những người có ít. Có nhiều cơ bắp sẽ đốt cháy nhiều calo hơn. Nếu có ít cơ bắp sẽ làm cho bạn giữ lại chất béo tăng kích cỡ của đùi.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Bao phu nu
bao moi
tin tuc
tin moi

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những Bí Quyết Giảm Cân HIỆU QUẢ