Một số bài tập giảm béo cho cánh đàn ông

11:06:27 - 04/07/2014 - admin

Một số bài tập thể dục giúp giảm mỡ bụng nhanh chóng mà lại đem lại hiệu quả cao giúp quý ông có vòng 2 6 múi. Và các quý ông đừng vội giật mình với bài tập giảm mỡ bụng cho nam khi khám phá ra rằng hóa ra làm đẹp không hề khó

Một số bài tập thể dục giúp giảm mỡ bụng nhanh chóng mà lại đem lại hiệu quả cao giúp quý ông có vòng 2 6 múi. Và các quý ông đừng vội giật mình với bài tập giảm mỡ bụng cho nam khi khám phá ra rằng hóa ra làm đẹp không hề khó.

Các bài tập thể dục đơn giản giảm mỡ bụng cho nam hiệu quả

Động tác đạp xe trên không

Với động tác này, bạn hãy chuẩn bị bằng việc nằm thẳng lưng trên mặt đất, chân duỗi thẳng, 2 tay đặt sau đầu đồng thời gồng cơ bụng và nâng vai lên. Hông, vai và mông của bạn phải được nâng cao so với lưng. Sau đó, hãy sử dụng cơ bụng để nâng đầu gối lên một góc 45 độ. Tiếp tục nâng đầu gối thay phiên nhau để tạo thành động tác như bạn đang đạp xe. Đồng thời, bạn hãy nâng vai trái chạm vào chân phải và ngược lại. Lặp đi lặp lại động tác này khoảng 20 lần, mỗi bên 10 lần
Chỉ với một động tác đơn giản nhưng lại có thể tiêu hao khoảng 400 – 500 calo, giúp giảm béo nhanh chóng, vậy bạn có nên chần chừ việc bổ sung động tác đạp xe trên không vào thời gian biểu cho kế hoạch tập luyện của mình?

Gập bụng
Do tác động một cách trực tiếp và mạnh mẽ vào vùng dưới cũng như làm tăng nhịp tim để đốt cháy lượng mỡ dư thừa cho vòng eo săn chắc nên gập bụng luôn là một trong những bài tập là phuong phap giam beo bung cho nam hiệu quả và được sử dụng nhiều nhất.

Để thực hiện bài tập này, đầu tiên bạn ở tư thế nằm ngửa trên mặt đất với hai chân đặt thẳng và đầu gối hơi cong. Sau đó, tiếp tục đặt tay lên sau đùi sao cho cùi chỏ hướng ra phía ngoài. Bước tiếp theo là bạn hít vào và thở nhẹ nhàng rồi nâng người lên khỏi mặt đất, đưa mặt về phía đầu gối (càng gần càng tốt) và giữ trong vài giây sau đó hạ mình và trở về vị trí ban đầu.
Cứ thế thực hiện động tác trên 3 lần, mỗi lần 10 – 20 cái, tập đều vào mỗi sáng tối thì bạn hoàn toàn có thể lạc quan tin tưởng vào việc giảm mỡ bụng hiệu quả.

Gợi ý xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Bao phu nu
bao moi
tin tuc
tin moi

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những Bí Quyết Giảm Cân HIỆU QUẢ