Một số phương pháp giảm béo cho chị em một dáng chuẩn nhất

11:30:17 - 20/10/2014 - admin

Muốn có một thân hình chuẩn thì chị em phải áp dụng thật nhiều phương pháp giảm béo thì mới có hiệu quả. Sau đây là một số phương pháp giảm béo cho chị em một dáng chuẩn nhất.

Muốn có một thân hình chuẩn thì chị em phải áp dụng thật nhiều phương pháp giảm béo thì mới có hiệu quả. Sau đây là một số phương pháp giảm béo cho chị em một dáng chuẩn nhất.

Giảm béo bụng – giảm tinh bột, đường và năng tập thể dục, massage

Đừng quên tập thể dục thường xuyên để giảm béo hiệu quả nhé

Để giảm béo bụng thì chị em phải tập những bài tập liên quan đến cơ bụng cho cơ bụng mới thực sự hiệu quả được, chạy bộ, bơi, massage sẽ giảm cân rất hiệu quả.
Song song với đó, chị em còn cần ăn ít tinh bột, đường, dầu mỡ để đảm bảo những buổi tập không mất công nhé.

Giảm béo mặt

Có nhiều chị em dù cơ thể béo nhưng mặt lại bình thường và ngược lại, có chị em cơ thể mảnh mai nhưng mặt lại bầu bĩnh. Sự phân bố chất béo không đồng đều trong cơ thể từng người dẫn đến điều đó. Bởi vậy, nếu muốn giảm béo mặt cấp tốc thì chỉ có cách là hạn chế những thức ăn béo, bổ sung rau xanh, trái cây vào thực đơn.
Bên cạnh đó, chị em hãy thử áp dụng phương pháp rửa mặt dưới đây xem nó có giảm béo được chút nào không nhé:
Mỗi lần rửa mặt, chị em dùng tay massage mặt theo đường vòng tròn trên má, sau đó hất bàn tay từ dưới cằm lên má. Như vậy, khuôn mặt sẽ không bị chảy sệ, da không bị nhão, nhăn.
Khoảng một tuần/ lần, chị em có thể xông hơi mặt bằng thảo dược để giảm béo. cach lam giam beo mat này giúp tan chảy mồ hôi và giảm béo khá hiệu quả.

Giảm béo đùi
Giảm béo đùi là một trong những “từ khóa” được tìm kiếm rất nhiều trên Google, khoảng 1.920.000 kết quả . Như vậy, có rất nhiều chị em bị béo đùi mong muốn giảm béo.

Cách đơn giản nhất là bổ sung các loại táo, rau bina, củ cải trắng vào bữa ăn hàng ngày, sẽ làm tiêu hao lượng mỡ thừa ở đùi, bắp chân, bắp tay, bụng dưới.
Ngoài ra, chị em nên tìm một số bài tập giảm béo đùi hữu để luyện tập thường xuyên, chắc chắn sẽ rất hiệu quả.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Bao phu nu
bao moi
tin tuc
tin moi

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những Bí Quyết Giảm Cân HIỆU QUẢ