Nắm chắc 3 nguyên lý giảm béo hiệu quả

15:18:15 - 11/08/2014 - admin

Giảm béo kiểu Nhật dựa trên nguyên lí tập thể dục tại các vùng tích mỡ , bằng các thủ thuật massage và bấm huyệt chuyên sâu , hoàn toàn không đau , không giải phẫu. Để đảm bảo và duy trì gìn giữ phom dáng sau khi sử dụng giảm béo kiểu Nhật , các chuyên gia Nhật Bản đề ra chế độ ẩm thực khoa học , cần phải đảm bảo vừa đủ dinh dưỡng nạp vào cơ thể ,

Nắm chắc 3 nguyên lý giảm béo hiệu quả sau đây để sở hữu dáng vóc thon gọn quyến rũ.

giam-can-an-toan

Giảm béo theo nguyên tắc 3 không

Một trong những nguyên lí quan trọng để giảm béo công hiệu an toàn Ấy là nguyên tắc 3 không: không nhịn ăn , không phục dược , không giải phẫu. Hiểu đơn giản , nguyên tắc này đảm bảo yếu tố giảm béo mà không giảm sức khỏe.

Theo đó , nhịn ăn hay phục dược không phải là những biện pháp được thầy thuốc chỉ định ,  bởi nó chỉ “đánh lừa” sụt cân do thiếu dinh dưỡng và mất nước , chứ không loại bỏ tận gốc mỡ thừa. Giải phẫu giảm béo chỉ là giải pháp tạm và dễ dàng bị béo trở lại , đặc biệt các biến chứng , yếu tố thẩm mỹ để lại do giải phẫu cũng được các thầy thuốc làm đẹp thường xuyên cảnh báo.

Giảm béo kiểu Nhật dựa trên nguyên lí tập thể dục tại các vùng tích mỡ , bằng các thủ thuật massage và bấm huyệt chuyên sâu , hoàn toàn không đau , không giải phẫu. Để đảm bảo và duy trì gìn giữ phom dáng sau khi sử dụng giảm béo kiểu Nhật , các chuyên gia Nhật Bản đề ra chế độ ẩm thực khoa học , cần phải đảm bảo vừa đủ dinh dưỡng nạp vào cơ thể , không cần nhịn ăn và uống bất kể thuốc giảm béo nào.

Muốn giảm béo công hiệu phải hiểu thân hình

Hiểu thân hình Ấy là việc nắm rõ 3 loại mỡ cơ bản phá vỡ thăng bằng thân hình gồm mỡ nội tạng , mỡ dưới da và mỡ cellulite. Mỡ nội tạng là lượng lipid đùm bọc quanh tim , gan , thận , tuyến tụy và len cả vào các múi cơ. Loại mỡ này dễ loại bỏ , bởi cấu tạo của nó khá lỏng lẻo. Đối với mỡ dưới da , đây chính là loại mỡ làm mất thăng bằng bề ngoài của bạn , khiến da bị chảy xệ. Đặc biệt là mỡ Cellulite hình thành từ chính lớp mỡ dưới da bị tích trữ lâu ngày. Loại mỡ này không chỉ làm “hỏng” phom dáng sinh lý của bạn , mà còn làm nên tình trạng da lồi lõm. Đây là loại mỡ khó loại bỏ.

Theo các chuyên gia Nhật Bản , việc phối hợp các thao tác massage , bấm huyệt chuyên sâu có trong cách giảm béo bụng kiểu Nhật để giải phóng độc tố , giúp máu lưu thông tốt ,  từ đó sinh nhiệt để loại bỏ 3 loại mỡ trên một cách thiên nhiên. Song song , công nghệ xung điện quang sẽ tác động gây sức ép lớn lên các mô mỡ , khiến chúng buộc phải phân tách ra , từ đó dễ dàng phân hủy.

Giảm béo công hiệu phải theo nguyên lí thiên nhiên

Nguyên lí cơ bản và thiên nhiên nhất để duy trì dáng vóc cân đối Ấy là việc điều chỉnh lượng calo nạp vào phải thấp hơn lượng calo mất mát. Các chuyên gia làm đẹp luôn đánh giá cao biện pháp tập thể dục an toàn và thiên nhiên , hỗ trợ quá trình làm tăng lên lượng calo mất mát , hoá lỏng mỡ rắn chắc , giúp chúng giải phóng dưới dạng phân tử vào hệ tuần hoàn và được thải Ra khỏi cửa theo đường nước tiểu , tuyến mồ hôi.

Tập thể dục mất nhiều thời gian và đòi hỏi sự bền chí , nhưng giảm béo an toàn bằng tập thể dục vẫn được coi là biện pháp tích cực. Bạn song song giải phóng mỡ thừa , săn chắc cơ bắp , vừa tăng cường sức khỏe.

Giảm béo bằng biện pháp hút mỡ ra đời , bên cạnh những Chỗ tốt nhanh gọn về mặt thời gian thì cũng chứa đựng nhiều nguy cơ tiềm ẩn. Hút mỡ tức không cần phải vận động để mất mát năng lượng , mà là quá trình sự dụng văn chương máy móc và công nghệ để lấy lượng mỡ thừa đi ra khỏi thân hình , điều này trái với nguyên lí giảm béo thiên nhiên. Đặc biệt , với biện pháp hút mỡ , khi mất đi lượng mỡ từ 1-2 lít/lần , thân hình sẽ phản hồi tất yếu của việc tích mỡ trở lại để báo đền. Vậy nên , hút mỡ chỉ có khả năng coi là phương pháp tạm thời , vì nguy cơ béo trở lại rất cao cùng với những rủi ro sau phẫu thuật.

Công nghệ làm đẹp hiện đại luôn đề cao các nguyên lý làm đẹp thiên nhiên , tốt cho sức khỏe nhưng lại tiết kiệm về thời gian và công sức. Giảm béo kiểu Nhật ra đời dựa trên nguyên lý thiên nhiên “tập thể dục tại chỗ” là tuyển trạch phù hợp khi bạn đề cao nguyên tắc giảm béo an toàn , loại bỏ mỡ tận gốc , nhưng lại không có nhiều thời gian cho những tập luyện “truyền thống” như chạy bộ , nhảy dây…

Với phuong phap giam beo bung tập thể dục truyền thống , các chuyên gia về giảm cân phân tích: nếu muốn giảm được một kg trọng lượng thân hình , bạn cần “đốt cháy” 7.000 kcalo. Trung bình , một giờ chạy bộ với vận tốc từ 4km đến 5km , bạn chỉ có khả năng mất mát được 200 kcalo , như vậy , để giảm một kg trọng lượng , bạn cần chạy bộ liên tục trong vòng 35 giờ đồng hồ. Chế độ tập cần đều đặn chí ít 4 lần một tuần và phối hợp với một chế độ ăn nghiêm ngặt để calo nạp vào không nhiều hơn calo tiêu hao.

trong lúc đó , giảm béo kiểu Nhật phối hợp các kỹ thuật massage , bấm huyệt chuyên sâu của phương Đông , cùng nhiều thiết bị hiện đại như máy xung điện quang tích hợp 4 công nghệ giảm mỡ , giúp đẩy nhanh quá trình giảm béo , công hiệu mà vẫn đảm bảo yếu tố tự nhiên. Chỉ cần dành 80 phút mỗi buổi cho đợt trị liệu kéo dài 10 ngày liên tục sẽ giúp bạn giảm được 3-5kg.

Gợi ý xem thêm:

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Bao phu nu
bao moi
tin tuc
tin moi

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những Bí Quyết Giảm Cân HIỆU QUẢ