Nâng mũi S line Hàn Quốc bằng chất liệu 5S

08:58:22 - 08/07/2016 - admin

Nâng mũi S line chất liệu 5S là phương pháp nâng mũi sline hiện đại nhất hiện nay kết hợp chất liệu 5S cho dáng mũi thanh thoát chuẩn Hàn

Nâng mũi S line Hàn Quốc bằng chất liệu 5S

Sự phát triển của ngành thẩm mỹ mang đến cho phái đẹp nhiều cơ hội hoàn thiện nhan sắc và diện mạo của bản thân. Phẫu thuật nâng mũi là một trong những hình thức thẩm mỹ được nhiều chị em lựa chọn và sử dụng. Đặc biệt là ở khu vực châu Á, nơi nhiều chị em thường không hài lòng với dáng mũi thấp, tẹt, kém sang. Nâng mũi là một tiểu phẫu khá đơn giản và hầu như có thể áp dụng cho tất cả mọi người. Tuy nhiên, để đạt được kết quả thẩm mỹ như ý, phương pháp làm đẹp này đã phải trải qua rất nhiều cải tiến công nghệ, trong đó quan trọng nhất là đối với chất liệu nâng mũi.

Chất liệu nâng mũi giữ vai trò chủ đạo trong việc tạo dáng mũi mới, vật liệu không thể thiếu trong bất kỳ ca nâng mũi nào. Được nghiên cứu và phát triển tại Mỹ, chất liệu độn 5S với thành phần cấu tạo chính là tế bào sụn, chất căn bản sụn và sợi liên kết. Chất liệu độn 5S được nghiên cứu và chứng minh là có độ tương ứng lên tới 93% so với mô sụn người. Sau khi đưa vào bên trong cơ thể, lập tức thích ứng, không gây đào thải và dị ứng chất liệu.

Nâng mũi S line Hàn Quốc bằng chất liệu 5S

>>Xem thêm:Nâng cao sống mũi

Mềm (Soft): chất liệu nâng mũi 5S được cấu tạo mềm mại, giúp các bác sĩ dễ dàng cắt gọt và tạo hình trong quá trình thực hiện phẫu thuật. Sau khi đưa vào bên trong khoang mũi, tạo dáng mũi đẹp tự nhiên, mềm mại như thật.

Bền (Substantial): với độ tương thích lên tới 93% so với mô sụn tự thân. Sau khi đưa vào bên trong khoang mũi lập tức thích ứng với, không gây đào thải chất liệu, mang đến hiệu quả thẩm mỹ lâu dài cho người sử dụng.

Định hình (Shaped): chất liệu độn 5S có khả năng tương thích cao, giúp các bác sĩ dễ dàng thực hiện thao tác trong phẫu thuật. Sau khi đưa vào bên trong khoang mũi tạo ra đường nét hài hoà tự nhiên với các đường nét khác trên gương mặt.

An toàn (Safe): với độ thích ứng với cơ thể cao, đồng thời sản xuất trong quy trình chịu sự giám định nghiêm ngặt của y khoa. Chất liệu 5S đảm bảo an toàn cho người sử dụng, không gây dị ứng hay đào thải chất liệu.

Thẩm mỹ viện Đông Á là cơ sở thẩm mỹ được chuyển giao và ứng dụng chất liệu 5S trong phẫu thuật nâng mũi. Công nghệ nâng mũi S line chất liệu 5S là sự kết hợp giữa công nghệ nâng mũi S-line Hàn Quốc và chất liệu 5S giúp mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao cho khách hàng. Tìm hiểu và đăng ký để được các bác sĩ chuyên khoa tư vấn

Gợi ý xem thêm:

  1. Công nghệ nâng mũi S line Hàn Quốc
  2. Phương pháp nâng mũi mô sinh học không cần phẫu thuật

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Bao phu nu
bao moi
tin tuc
tin moi

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những Bí Quyết Giảm Cân HIỆU QUẢ