Những bài tập giảm mỡ bắp chân hiệu quả nhanh

21:49:18 - 08/05/2015 - admin

Mỡ bắp chân là nỗi lo lắng của chị em khi diện những chiếc váy ngắn. Để giảm mỡ bắp chân, chị em hãy cùng thực hiện những bài tập sau đây.

Giảm mỡ bắp chân bằng cách ngồi tựa nâng chân

Cách giảm mỡ bắp chân bằng ngồi tựa nâng chân

Cách giảm mỡ bắp chân bằng ngồi tựa nâng chân

Ngồi trên sàn, lưng tựa vào tường, 2 chân duỗi ra phía trước mặt và bàn chân thả lỏng. Nâng chân phải lên khỏi sàn đến độ cao mà bạn thấy thoải mái nhất, bàn chân vẫn thả lỏng. Hạ chân xuống nhưng không cho chạm sàn, lặp lại 20 lần liên tục. Sau đó chuyển qua chân trái. Thực hiện bài tập này thường xuyên sẽ giúp bạn giảm mỡ bắp chân hiệu quả.

Kiểu cắt kéo

Nằm trên sàn, ngửa mặt lên, 2 cánh tay để 2 bên, lòng bàn tay úp xuống và chân duỗi ra. Nâng 2 chân lên khoảng 45 độ về phía đầu các ngón chân. Nhanh chóng mở và đóng 2 chân theo cách bắt chéo đùi phải qua bên trái và sau đó đảo chiều. Tiếp tục thực hiện khoảng 12 đến 15 lần cho mỗi bên để giúp giảm mỡ bắp chân.

Giảm mỡ bắp chân bằng cách nhảy lò cò một chân

Cách giảm mỡ  bắp chân bằng nhảy lò cò một chân

Cách giảm mỡ bắp chân bằng nhảy lò cò một chân

Bài tập này sẽ có tác dụng cho toàn bộ phần chân của bạn nhưng sẽ đặc biệt khiến giảm mỡ bắp chân. Đứng thẳng với chân rộng ngang hông. Nâng chân trái lên khỏi mặt đất, cố gắng giữ cho đùi song song với sàn nhà của bạn trong suốt thời gian tập. Bắt đầu nhảy lên xuống trên chân phải của bạn. Tiếp tục thực hiện ít nhất ba mươi giây, sau đó chuyển sang phía bên trái.

Đi xe đạp, bơi lội, chạy bộ, đi bộ

Đi xe đạp để giảm mỡ bắp chân

Đi xe đạp để giảm mỡ bắp chân

Những môn thể thao này giúp bạn vận động đôi chân của mình một cách liên tục, rất hiệu quả trong việc giảm mỡ bắp chân. Lượng mỡ thừa sẽ được đốt nóng và tan ra trong quá trình vận động. Bạn có thể kết hợp đi bộ, chạy bộ cùng lúc và luân phiên thay đổi sau mỗi 30 phút. Thời gian tối thiểu cho việc đi và chạy bộ là một giờ/lần và mỗi tuần thực hiện ba lần. Những ngày còn lại, bạn có thể đạp xe và bơi lội.

XEM THÊM :

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Bao phu nu
bao moi
tin tuc
tin moi

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những Bí Quyết Giảm Cân HIỆU QUẢ