Những bài tập luyện giảm cân và giảm mỡ bụng cho các chàng trai

10:42:11 - 21/08/2014 - admin

Bất kỳ chàng trai nào cũng muốn sở hữu một thân hình rắn chắc, khỏe mạnh vai có cơ bắp, bụng 6 múi. Nhưng không phải cứ ngồi nhà là có được thân hình chuẩn như vậy.

Các chàng trai cần phải thường xuyên tập luyện và lựa chọn những bài tập phù hợp với cơ địa từng người.

Dưới đây là những bài tập luyện giảm cân và giảm mỡ bụng cho nam

Những bài tập luyện giảm cân và giảm mỡ bụng cho các chàng trai1

1. Hít xà đơn

Không cần đi xa, chỉ cần tại nhà bạn cũng có thể tập được động tác này. Thậm chí một thanh chắn ngang vừa tay, cao quá đầu cũng là một công cụ tập lý tưởng cho bạn. Thực chất đây là bài tập tay nhiều hơn là bụng. Tuy nhiên, dưới tác động chung của cơ thể cũng giúp chàng nhanh chóng thiêu đốt đi lượng mỡ thừa nơi bụng của mình.

Mỗi ngày, tập 2 lần, mỗi lần khoảng 10-15 phút mới nhanh có kết quả.

2. Hít đất

Chỉ bằng những cái chống đẩy cũng có thể giúp chàng có được thân hình chuẩn. Đây là bài tập khá thông dụng và dễ thực hiện. Bạn có thể thực hiện bất cứ lúc nào và bất cứ nơi nào. Mỗi lần thực hiện từ 20 cái trở lên sẽ là cách giảm mỡ bụng nhanh hiệu quả, không bao lâu sau, mỡ bụng sẽ tan biến và trả lại cho bạn một dáng vóc thon gọn, khỏe mạnh.

3. Tập tạ

Từ bài tập tạ chân, tay, đứng hay nằm đều giúp chàng thổi bay nhanh lượng mỡ béo bụng, đốt cháy từng tế bào mỡ cứng đầu. Lúc mới làm quen, chàng trai nên chọn những tạ nhỏ, vừa sức, sau dần thì tăng kg lên và kèm theo nhiều động tác khác nhau. Có hai kiểu tập cơ bản giúp chàng giảm béo bụng:

Những bài tập luyện giảm cân và giảm mỡ bụng cho các chàng trai2

– Dùng một thanh tạ dài, hai bên hai quả tạ khoảng 5 kg (tùy theo từng người). Bắt đầu dùng hai tay nắm chặt lấy tạ, đưa từ dưới đất lên ngang hông, ngừng lại và tiếp tục đưa thẳng trên đầu. Hai chân dang rộng ngang vai. Giữ khoảng 45s, sau đó hạ xuống lại ngang hông rồi lên lại trên đầu. Lặp lại từ 10-15 lần.

– Hai tay cầm hai quả tạ riêng, lần lượt đưa lên ngang vai, qua trái, qua phải và đưa lên ngang đầu. Thực hiện từ 10-15 lần.

4. Đạp xe đạp trên không

Nằm ngửa, hai chân để thẳng, hai tay để trên đầu. Bắt đầu đưa chân trái cao lên, chân phải nhích nghiêng lên trên mặt sàn một chút. Vai, đầu và tay hướng về bên trái. Sau đó đổi chân, đổi bên, làm liên tục từ 30-35 lần. Tốc độ càng nhanh, càng tốt.

Xem thêm

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Bao phu nu
bao moi
tin tuc
tin moi

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những Bí Quyết Giảm Cân HIỆU QUẢ