Những biện pháp giảm mỡ bụng dưới cho dân văn phòng

13:45:44 - 16/07/2014 - admin

Vùng bụng dưới là nơi tích mỡ thừa của cơ thể nhiều nhất, ngồi nhiều ở văn phòng, ăn uống không kiểm soát, mang thai và sinh nở. Tất cả những lý do đó khiến vùng bụng của chị em ngày càng béo hơn

Vậy làm cách nào để giảm mỡ bụng

1. Nước ép trái bí xanh:

300gr Bí xanh gọt vỏ, bỏ ruột, ép lấy nước, lúc đầu  bạn có thể cho thêm tý đường hoặc muối để dễ uống hơn. Chất axit có trong bí xanh có thể tiêu hao mỡ thừa, ức chế đường chuyển hóa thành mỡ nên đây là một cách giảm mỡ bụng dưới. Ngoài ra nước bí còn chứa nhiều vitamin nên rất mát, làm đẹp da, giúp tiêu hóa tốt. Áp dụng phương pháp này, bạn không chỉ làm giảm nhanh mỡ bụng dưới mà còn có làn da sáng mịn nữa đấy.

 

3. Giảm mỡ bụng dưới hiệu quả bằng muối rang:
Muối  hạt rang nóng, đổ lên một chiếc khăn bông mềm, gói lại và chườm lên vùng bụng dưới mỗi ngày một lần. Hơi nóng của muối rang sẽ giúp mỡ bụng tiêu hao, bụng săn chắc lại dần. Làm liên tục ít nhất 2 tháng bạn sẽ có vòng eo như ý.  Nhiều người đã thực hiện và thừa nhận đây là cách giảm mỡ bụng dưới thật đơn giản mà hiệu quả. Sẽ còn tốt hơn nếu  bạn  cho thêm ngải cứu hoặc gừng vào rang cùng.

Những biện pháp giảm mỡ bụng dưới cho dân văn phòng

4. Gừng tươi:
Dùng gừng tươi giã nát, cho vào một chiếc khăn mỏng, xoa đều lên vùng bụng dưới , sau đó ngồi thiền, cách 1 phút lại gập người xuống đất một lần và hít thở sâu. Gừng nóng kết hợp vận động ở vòng eo sẽ giúp giảm bớt mỡ bụng dưới.

 

5. Sữa chua:
Sữa chua là món khoái khẩu của đa số chị em phụ nữ. Nhưng bạn có thể chưa biết đó còn là cách làm giảm mỡ bụng dưới tiện lợi. Chỉ cần bạn nhớ ăn sữa chua không đường ngày 3 lần. Men trong sữa chua giúp tiêu hao năng lượng thừa nhanh chóng, tránh tích tụ thành mỡ bụng.

 

Xem thêm

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Bao phu nu
bao moi
tin tuc
tin moi

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những Bí Quyết Giảm Cân HIỆU QUẢ