Những cách giảm mỡ bụng dưới để có vòng eo thon gọn

07:13:22 - 16/11/2014 - admin

Những cách giảm mỡ bụng dưới cho nữ hiệu quả nhất sau đây hy vọng sẽ khiến bạn thoát khỏi “bế tắc” trên con đường lấy lại vòng eo thon gọn.

Bơi lội

Bơi lội là 1 trong những cách giảm mỡ bụng dưới hiệu quả giúp rèn luyện sức khỏe và còn có tác dụng giảm mỡ bụng cho nữ. Nếu bạn biết bơi, hãy áp dụng môn thể thao này ngay lập tức để lấy lại vòng bụng nhỏ nhắn cho mình.

 

Những cách giảm mỡ bụng dưới để có vòng eo thon gọn1

 

Khi bơi lội, sức trì của nước sẽ tác động lên cơ bắp và khớp, giúp tim mạch hoạt động tốt. Vì vậy, nó được coi như 1 bài tập có lợi cho sức khỏe. Bên cạnh đó, khi bơi, hệ thống hô hấp của bạn hoạt động mạnh khiến vòng bụng của bạn giảm đáng kể.

Xông hơi

Bên cạnh bài tập và nước uống có tác dụng giảm béo bụng dưới, xông hơi cũng là cach giam beo bung cho nữ khá hiệu quả. Nhiều người đã áp dụng cách làm này để lấy lại tự tin cho mình.

Việc xông hơi liên tục trong khoảng thời gian từ 25 – 30 phút sẽ giúp bạn sẽ tiêu hao nhiều năng lượng, tương đương với 45 phút đi bộ, hoặc 25 phút vận động mạnh.

Uống trà xanh

Uống nước trà xanh hàng ngày không chỉ tốt cho sức khỏe mà còn là cách giảm mỡ bụng dưới cho cả phái đẹp và phái mạnh. Đó là do trong trà xanh có chứa chất chống oxy hóa, làm tiêu hao mỡ, giúp bạn giảm cảm giác thèm ăn.

Những cách giảm mỡ bụng dưới để có vòng eo thon gọn2

Tuy nhiên, nếu bạn muốn giảm mỡ bụng cho nữ bằng cách uống nước trà xanh thì không nên nôn nóng nhé! Hãy kiên trì uống trà xanh hàng ngày trong thời gian dài, bạn sẽ cảm nhận được sự nhẹ nhàng của mình với vòng 1 thon gọn hơn.

Xem thêm

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Bao phu nu
bao moi
tin tuc
tin moi

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những Bí Quyết Giảm Cân HIỆU QUẢ