Những điều cần NOTE về nâng mũi bằng sụn tự thân

23:50:09 - 08/06/2016 - admin

Nâng mũi bằng sụn tự thân là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mũi được rất nhiều chị em tin dùng hiện nay. Tuy nhiên vẫn còn không ít bạn chưa hiểu rõ về phương pháp này, hãy tham khảo bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn làm sáng tỏ những thắc mắc.

>> Những điều cần biết về nâng mũi bằng sụn tự thân

Nâng mũi bằng sụn tự thân là một bước phát triển mới của công nghệ thẩm mỹ. Nâng mũi bằng sụn tự thân khác biệt với các công nghệ cũ trước bằng việc sử dụng sụn tự thân chứ không còn là sụn nhân tạo như các phương pháp cũ, giúp khắc phục những nhược điểm của chiếc mũi cho thêm phần hoàn hảo hơn.

nang mui bang sun tu than 1

Những điều cần biết về nâng mũi bằng sụn tự thân

Kỹ thuật nâng mũi bằng sụn tự thân này chất liệu được lấy  từ sụn sườn, sụn vành tai, sụn bình tai hoặc sụn vách ngăn của mũi nhưng thường nhất là lấy sụn vành tai hoặc sụn vách ngăn mũi nên sẽ không gây biến chứng gì.

Công nghệ nâng mũi bọc sụn hàn quốc can thiệp được bên trong mũi, giúp giải phóng được toàn bộ mũi để khắc phục những nhược điểm của chúng từ phần sóng mũi thấp, xương mũi bè không có vẻ thanh thoát, đầu mũi ngắn hếch, dài khoằm, to, trụ mũi ngắn, cánh mũi dày và rộng… Đặc biệt hơn phương pháp này còn khắc phục được tình trạng đầu chóp mũi không có hiện tượng nhọn hoặc căng bóng đỏ như kỹ thuật nâng mũi cũ.

Xem thêm: Quá trình nâng mũi có ảnh hưởng gì không

>> Qúa trình nâng mũi bằng sụn tự thân được tiến hành ra sao?

nang mui bang sun tu than 2

Qúa trình nâng mũi bằng sụn tự thân

Để ca phẫu thuật nâng mũi s line bằng sụn tự thân tạo hình S-Line đạt được kết quả tốt nhất, thì hơn hết phải thực hiện lấy sụn đầu tiên. Hầu hết các ca phẫu thuật đều được lấy sụn từ vành tai bởi việc lấy sụn vành tai nhanh và đơn giản hơn lấy sụn sườn.

Lưu ý, chỉ khi không có sụn vách ngăn ở tai hoặc sụn vách ngăn không đủ mới lấy sụn ở phần sườn để làm chất liệu độn. Vì là sử dụng chất liệu độn sụn tự thân nên sẽ mang đến kết quả đầu mũi đẹp tự nhiên, thon gọn, thanh mảnh, không bị bóng đỏ hay lộ sóng.

Hiện nay, phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân đang được chuyển giao và ứng dụng rất thành công tại thẩm mỹ viện Đông Á, đem lại kết quả hài lòng cho hàng nghìn khách hàng đã từng trải nghiệm dịch vụ tại đây.

Gợi ý xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Bao phu nu
bao moi
tin tuc
tin moi

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những Bí Quyết Giảm Cân HIỆU QUẢ