Những gợi ý giúp bạn lựa chọn thực phẩm giảm béo hiệu quả

08:25:40 - 30/01/2015 - admin

Nếu không có thời gian cho các bài tập bạn có thể chọn các loại thực phẩm chứa ít chất béo và calo cũng là một phương pháp giảm béo hiệu quả. Dưới đây là một số gợi ý cho bạn.

Trà xanh

Thay vì uống các thức uống có ga, bạn hãy sử dụng trà xanh. Thức uống giam beo vô cùng hiệu quả. Trong thành phần trà xanh : vitamin A, B1, B2, PP đặc biệt là vitamin C, lượng vitamin C có trong trà xanh cao gấp 3 – 4 lần so với cam, chanh. Bên cạnh đó, trà xanh có chất caffeine giúp nâng cao lượng tiết dịch của dạ dày khiến tiêu hóa nhanh, tăng cường năng lực phân giải mỡ thừa.

Ngưng các nước uống có ga

Các nước uống có ga chứa nhiều calo, vì vậy sẽ làm tăng lượng calo gây tích tụ mỡ thừa cho cơ thể. Vì vậy bạn nên tránh xa các nước uống có ga như nước ngọt, bia để giảm cân hiêu quả.

 

Những gợi ý giúp bạn lựa chọn thực phẩm giảm béo hiệu quả

Ăn uống đúng cách để giảm béo

Ăn rau xanh

Rau xanh là phuong phap giam beo nhanh nhat giúp bổ sung dưỡng chất, vitamin , khoáng chất m chất xơ có lợi cho sức khỏe, giúp thanh lọc, giải độc, hổ trợ quá trình trao đổi chất tốt, tránh được tồn đọng calo gây mỡ thừa cho cơ th, phòng tránh được nhiều bệnh tật.  Vì vậy hãy bổ sung rau xanh trong mỗi bữa ăn.

Giảm lượng muối

Nên tránh thức ăn mặn, nhiều muối để giảm béo. Bởi khi ăn nhiều thức ăn mặn, lượng nước sẽ được giữ xung quanh dạ dày và xung quanh bụng và gây tăng cân. Vì vậy nên tránh những loại thức ăn mặn, giảm tối thiểu lượng Natri vào cơ thể.

Ngừng ăn đường

Nếu bạn nạp nhiều đường vào cơ thể, sẽ rất dễ chuyển hóa thành chất béo tích tụ mỡ thừa . Vì vậy nên hạn chế thức ăn nhiều đường gây ảnh hưởng cho cơ thể. Ăn nhiều đường không những gây tăng cân, mà còn gây nhiều bệnh nhất là tiểu đường.

Xem thêm

Nguồn: Phương pháp giảm cân

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Bao phu nu
bao moi
tin tuc
tin moi

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những Bí Quyết Giảm Cân HIỆU QUẢ