Những môn thể dục giảm cân giúp chị em sở hữu dáng đẹp

23:03:08 - 12/10/2013 - admin

Vận động nhằm đốt cháy mỡ thừa, tiêu hao năng lượng là phương pháp an toàn và lành mạnh nhất để có được thân hình săn chắc. Tuy nhiên, không phải hình thức vận động nào cũng làm được điều tuyệt vời đó. Gợi ý những môn thể dục giảm cân giúp chị em sở […]

Vận động nhằm đốt cháy mỡ thừa, tiêu hao năng lượng là phương pháp an toàn và lành mạnh nhất để có được thân hình săn chắc. Tuy nhiên, không phải hình thức vận động nào cũng làm được điều tuyệt vời đó. Gợi ý những môn thể dục giảm cân giúp chị em sở hữu dáng đẹp một cách toàn diện và nhanh chóng nhất.

Với mỗi môn thể dục giảm cân đều có một đặc trưng và hữu dụng riêng, song tập luyện chúng thế nào để đem lại hiệu quả tốt nhất thì lại là điều đáng bàn.

Giảm cân bằng chạy bộ

Vào mỗi buổi sáng sớm dành 30 phút để chạy bộ là cách thức để các cơ quan được hoạt động một cách đồng bộ và đốt cháy calo, cùng với lượng chất béo dư thừa tích tụ lâu ngày trong cơ thể tối ưu nhất.

Những môn thể dục giảm cân giúp chị em sở hữu dáng đẹp 1

Những môn thể dục giảm cân giúp chị em sở hữu dáng đẹp

Hơn nữa, nếu chọn được những địa điểm tập luyện thông thoáng cùng với tiết trời buổi sáng trong lành sẽ làm cơ thể quên đi mệt mỏi, giải tỏa áp lực căng thẳng từ cuộc sống để có tinh thần lạc quan hơn. Vì vậy sẽ chẳng còn lý do gì để bạn từ chối môn thể thao này đâu nhé.

 Dáng thon với bơi lội

Một trong những môn thể thao đươc đánh giá giúp cơ thể vận động toàn diện nhất là bơi lội. 800calo được tiêu thụ là kết quả đáng mừng sau một giờ tập luyện, cùng với đó là tất cả các bộ phận được đều được tham gia vào quá trình vận động nhằm loai bỏ những lớp mỡ thừa lấp ló dưới da để cơ thể được giảm cân nhanh nhất và vóc dáng thon gọn, cân đối sẽ nằm trong tầm với rất gần thôi.

Những môn thể dục giảm cân giúp chị em sở hữu dáng đẹp 2

Môn thể thao giúp các cơ vận động toàn diện nhất

 Đạp xe hữu ích cho người béo phì

Một thân hình dẻo dai, một vòng eo thon gọn là kết quả dành cho những người tham gia hình thức này thường xuyên. Chỉ cần 1 giờ đạp xe mỗi ngày là bạn đã giúp cơ thể tiêu hao được 500calo rồi đấy nhé.

Những môn thể dục giảm cân giúp chị em sở hữu dáng đẹp 3

Đạp xe là cách thức mang lại vòng eo thon thả một cách nhanh chóng

 Thân hình mềm mại hơn nhờ khiêu vũ

Nếu như bạn đang có ý định chọn cho mình một hình thức vận động nhẹ nhàng mà vẫn đảm bảo giảm cân an toàn và hiệu quả thì khiêu vũ là sự lựa chọn số 1 dành cho bạn.

Với các động tác nhẹ nhàng, uyển chuyển nhưng lại có tác dụng đốt cháy năng lượng rất tốt, hơn nữa đây còn là hình thức để giải trí sau những áp lực công việc căng thẳng.

 

 

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Bao phu nu
bao moi
tin tuc
tin moi

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những Bí Quyết Giảm Cân HIỆU QUẢ