Những nguy cơ nếu không tránh sẽ giết chết kế hoạch giảm cân của bạn

16:55:01 - 06/05/2014 - admin

Chỉ cần luôn ghi nhớ trong đầu mình một vài điều sau thì đã như những phương thuốc đồng hành với các bạn trong quá trình giảm cân rồi. Mỗi ngày như mọi ngày, trước khi ăn uống, luyện tập hay bất cứ là làm gì hãy luôn nhớ rằng mình đang lên kế hoạch giảm béo, chắc chắn bạn sẽ nhanh chóng có được vóc dáng như ý muốn.

6 loại phụ gia gây béo phì:
Bột ngọt
Đường siro bắp
Chất tạo ngọt nhân tạo
Chất béo thể Trans
Chất tạo màu thực phẩm
Chất bảo quản thực phẩm

Kiểm soát tinh thần

Công việc, học tập, đời sống có những mệt mỏi, áp lực, khó chịu nếu như không được giải tỏa sẽ gây cho bạn những cơn đau đầu, stress thậm chí là tự kỉ. Hãy cố gắng đừng vướng phải những điều này, hơn nữa, trong quá trình giam beo mà bạn không nhanh chóng xua tan stress thì việc giảm của bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn đấy.

Kiểm soát khẩu phần ăn
Kiểm soát khẩu phần ăn, kiểm soát luôn cả bản thân mình. Điều quan trọng ở đây là không được ăn nhiều trong một bữa. Chẳng hạn, một ngày bình thường bạn ăn 3 chén cơm thì khi giảm cân, chỉ nên ăn khoảng gần 2 chén mà thôi. Và thêm vào đó nhiều món rau luộc như bí đao, rau lang… Giảm cân bằng bí đao rất là hiệu quả nên hãy sử dụng phuong phap giam beo bung này.

Bánh mỳ

Đây là món ăn quen thuộc với nhiều người. Nếu lúc trước bạn rất thích ăn món này và ăn nó thường xuyên thì nay, mọi cố gắng giảm cân của bạn sẽ “đổ sông đổ bể” nếu như bạn vẫn cứ thích ăn và ăn nó thường xuyên trong thời gian giảm cân đấy.

Cẩn thận việc ăn đêm

Ai cũng nói ăn đêm làm tăng cân, béo phì, nhưng thực sự nó cũng có thể giảm cân. Vấn đề là bạn cần biết cách ăn khoa học, hợp lý. Nghĩa là an gi giam can và ăn như thế nào. Vậy mới nói việc ăn vào ban đêm cũng như con dao hai lưỡi. Có thể nó sẽ giúp bạn giảm béo hiệu quả, an toàn nhưng mặt khác cũng dễ dàng khiến cho bạn có một thân hình phì nhiêu.

Ăn vặt
Đây là cách tốt nhất để bạn không bao giờ giảm cân được. Những món ăn vặt rất hấp dẫn, rất kích thích thế nhưng bạn hãy nhớ rằng mình đang thực sự muốn giảm cân. Vì vậy, hãy hạn chế hoặc tốt nhất là loại bỏ ngay chúng ra ngay lập tức. Chớ có để vì sự thèm thuồng, không kiềm chế được cơn thèm khát của mình mà làm đổ bể hết kế hoạch giảm cân của mình.
Với những bài học dễ thuộc cũng như dễ dàng để thực hiện trên thì hi vọng là tất cả những ai đang muốn giảm bớt cân nặng đều có thể làm một cách hoàn hảo nhất. Chắc chắn các bạn sẽ vui với cách giảm cân hiệu quả và nhanh chóng này.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Bao phu nu
bao moi
tin tuc
tin moi

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những Bí Quyết Giảm Cân HIỆU QUẢ