Những sao Hàn có khả năng giảm cân thần tốc

17:38:19 - 30/03/2013 - admin

Ngoại hình bắt mắt từ lâu đã là mơ ước của nhiều người. Đặc biệt là những người của công chúng họ nhất coi trọng hình thể của mình. Muốn nổi tiếng thì ngoại hình phải nhất được. Do vậy khi họ quyết định theo đuổi sự nghiệp của mình họ cật lực thay đổi […]

Ngoại hình bắt mắt từ lâu đã là mơ ước của nhiều người. Đặc biệt là những người của công chúng họ nhất coi trọng hình thể của mình. Muốn nổi tiếng thì ngoại hình phải nhất được. Do vậy khi họ quyết định theo đuổi sự nghiệp của mình họ cật lực thay đổi  ngoại hình để phù hợp với môi trường sự nghiệp. Ta cùng xem sao Hàn thay đổi ngoại hình nào?

T.O.P (Big Bang)

 G-Dragon, T.O.P

G-Dragon, T.O.P

Là bạn từ thuở nhỏ của G-Dragon, T.O.P đã được thông báo khi YG Entertainment tìm kiếm thành viên cho Big Bang. Đôi bạn đã thu âm một số bản demo ca khúc và gửi cho YG. Bị thuyết phục bởi những bản thu này, CEO Yang Hyun Suk đã đề nghị T.O.P tham gia thi vào YG. Nhưng khi T.O.P xuất hiện, anh đã bị từ chối vì quá “mũm mĩm” để có thể trở thành thần tượng.

 

Về sau này, T.O.P chia sẻ rằng lần đó anh đã trở về nhà và luyện tập hết sức vì rất muốn đầu quân vàoYG. Trong vòng 40 ngày, T.O.P đã giảm được 20kg! 6 tháng sau lần gặp mặt đầu tiên với Yang Hyun Suk, T.O.P thi lại vào YG và được nhận.

HyunA (4Minute)

Nhìn HyunA ngày nay, là một trong những biểu tượng sexy của Kpop, ít ai có thể nghĩ rằng cô nàng cũng từng rất mũm mĩm. Trước khi gia nhập 4Minute và trước cả khi là một thành viên của Wonder Girls,HyunA không hề thanh mảnh và nóng bỏng như hiện tại. Trong một lần bị nhận xét là trông giống… nam ca sỹ Shin Jung Hwan, HyunA đã rất sốc và nỗ lực giảm cân. Kết quả là cô nàng đã trút bỏ được tận 20kg!

Jaehoon (LED Apple)

Mặc dù LED Apple chưa phải một cái tên nổi trong K-biz nhưng điều đó không có nghĩa là các thành viên trong nhóm không cần cải thiện ngoại hình để có thể ra mắt khán giả. Thành viên Jaehoon đã giảm tới 30kg trước khi bước chân vào làng nhạc. Từ một anh chàng với gương mặt tròn, Jaehoon giờ đã sở hữu một gương mặt thon gọn.

 

Sunhwa (SECRET)

Sunhwa (SECRET)

Sunhwa (SECRET)

Cao 1m7 và nặng 70kg không phải một con số lý tưởng cho một ngôi sao thần tượng nữ, chính vì vậy màSera đã quyết tâm giảm cân. Cô nàng có thể coi là đại diện tiêu biểu cho chế độ giảm cân cực kỳ khoa học: buổi sáng thức dậy với một cốc smoothie ngũ cốc nguyên cám, luyện tập aerobic và nâng tạ một giờ mỗi ngày.

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Bao phu nu
bao moi
tin tuc
tin moi

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những Bí Quyết Giảm Cân HIỆU QUẢ