Những thắc mắc thường gặp khi thực hiện hút mỡ đùi

03:40:46 - 06/03/2015 - admin

Mỡ đùi là vấn đề lo lắng của nhiều chị em vì phần mỡ vùng này khó đánh tan hơn so với mỡ thừa ở bụng, hút mỡ đùi do vậy là giải pháp được nhiều người quan tâm và lựa chọn thực hiện. Cùng đi tìm câu trả lời cho những thắc mắc về dịch vụ này.

Các trường hợp chỉ định thực hiện hút mỡ đùi?

Hút mỡ đùi được chỉ định với những người trên 18 tuổi có tình trạng tích lũy nhiều thừa khu trú ở vùng đùi. Bên cạnh đó, khi thực hiện dịch vụ này bạn cũng phải đảm bảo sức khỏe tốt, không mắc các bệnh tim mạch, suy chức năng gan thận, tiểu đường…

Hút mỡ đùi có an toàn không?

Lựa chọn một địa chỉ làm đẹp uy tín với đội ngũ bác sĩ được đào tạo bài bản, có chuyên môn cao thì hút mỡ đùi sẽ trở nên an toàn hơn rất nhiều. Bạn sẽ thấy đùi nhỏ đi rõ rệt sau hút mỡ mà hầu như không để lại nguy cơ nào.

Mỡ thừa ở vùng đùi là bận tâm của nhiều chị em

Mỡ thừa ở vùng đùi là bận tâm của nhiều chị em

Hơn nữa, với những trung tâm làm đẹp uy tín, toàn bộ quá trình hút mỡ đùi sẽ được thực hiện tại bệnh viện để đảm bảo độ an toàn cao trong suốt quá trình thực hiện thẩm mỹ.

Thời gian nghỉ dưỡng sau hút mỡ đùi là bao lâu?

Nếu số lượng mỡ hút ra không nhiều (khoảng dưới 2 lít mỡ) thì bạn có thể về ngay khi hết tác dụng của các thuốc. Nếu bạn có nhiều mỡ thừa hơn, thì thời gian lưu lại lâu hơn, có thể hút từ sáng cho tới chiều tối cùng ngày hoặc sáng ngày tiếp theo nếu bạn muốn ở lại.

Hút mỡ đùi đảm bảo an toàn với công nghệ nào?

Để thực hiện hút mỡ đùi được hiệu quả, an toàn, công nghệ nội soi sẽ là sự lựa chọn tối ưu cho vấn đề của bạn.

Hút mỡ đùi an toàn với công nghệ nội soi

Hút mỡ đùi an toàn với công nghệ nội soi

Với thiết kế siêu nhỏ, thiết bị nội soi sở công nghệ này sẽ giúp quá trình hút mỡ đùi diễn ra một cách an toàn. Đồng thời các tổ chức mỡ được phóng đại gấp nhiều lần thông qua camera và đèn chiếu sáng, giúp bác sĩ có thể thao tác quá trình hút mỡ một cách chính xác nhất.

Phẫu thuật hút mỡ đùi nội soi cũng sẽ giúp phá vỡ các tế bào mỡ, làm nứt các tổ chức Cullulie, hóa lỏng mỡ rắn mỡ cục và đưa ra ngoài bằng thiết bị chuyên dụng hiện đại và an toàn mà không gây ra bất kỳ xâm lấn nào. Đồng thời, vùng da sau khi phẫu thuật sẽ không bị bầm tím hay gây ra tình trạng lồi lõm ảnh hưởng đến thẩm mỹ của cơ thể.

Xem thêm bài viết :

=> Hut mo bung

=> Cách giảm mỡ bụng

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Bao phu nu
bao moi
tin tuc
tin moi

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những Bí Quyết Giảm Cân HIỆU QUẢ