Phun mí mắt bị sưng phải làm sao?

15:34:57 - 17/06/2016 - admin

cảm ơn em  đã gửi câu hỏi về việc phun mí mắt bị sưng chúng tôi xin được trả lời như sau:  Phun mí mắt là phương pháp thẩm mỹ thay thế khâu trang điểm tốn kém và dễ mất hiệu quả tại vùng mí mắt trên. Bạn sẽ loại bỏ hoàn toàn khuyết điểm mí mắt […]

cảm ơn em  đã gửi câu hỏi về việc phun mí mắt bị sưng chúng tôi xin được trả lời như sau:  Phun mí mắt là phương pháp thẩm mỹ thay thế khâu trang điểm tốn kém và dễ mất hiệu quả tại vùng mí mắt trên. Bạn sẽ loại bỏ hoàn toàn khuyết điểm mí mắt trên bằng phương pháp này. Bạn có thể an toàn và tự tin hoạt động ngoài trời mà không sợ bay màu mascara hay trôi phấn trang điểm. Bạn hoàn toàn đẹp mọi lúc mọi nơi.

Khoảng trên 80% khách hàng tìm đến dịch vụ phun mí mắt tại TMV Đông Á đều rất quan tâm đến thời gian phục hồi của phương pháp này. Rất nhiều chị em mang tâm trạng băn khoăn, lo lắng sợ sưng lâu, hồi phục lâu. Tuy nhiên bạn không nên quá lo lắng khi gặp phải vấn đề này. Nếu sưng nhẹ chỉ sau vài ngày bôi thuốc của bác sĩ sẽ khỏi.

Phun mí mắt bị sưng hay không còn phụ thuộc nhiều vào tay nghề của bác sĩ

Phun mí mắt bị sưng do đâu, đó là vì bạn thực hiện tại địa chỉ chất lượng kém, bác sĩ tay nghề không tốt. Thông thường phun mí mắt bị sưng hay không thì 80% là do trung tâm thẩm mỹ. Theo đó để phun mĩ mắt không bị sưng bạn cần quan tâm đến các vấn đề:

Mực phun chất lượng có thành phần thích hợp với cơ địa người Việt và tạo điều kiện da phục hồi nhanh chóng hơn. Nếu có trường hợp sưng sau phun, có thể là do thành phần mực gây kích ứng da và làm viêm nhiễm vùng mí mắt.

+ Công nghệ phun mí mắt Hàn Quốc thế hệ mới nhất: Tăng độ chính xác của nét phun và tinh chỉnh lại độ rung. Cụ thể là đầu kim nhỏ hơn nghĩa là nét phun hẹp hơn, giảm thiểu diện tích tác động của kim lên vùng da nhạy cảm. Độ rung của máy sẽ không ảnh hưởng đến chuyên viên phun lành nghề, nhưng sẽ là vấn đề lớn nếu gặp người thiếu kinh nghiệm. Nếu gặp phải cơ địa nhạy cảm với tác động của kim, chuyên viên thiếu kinh nghiệm vẫn có thể giật mình gây sai sót mà trong đó độ rung không phù hợp sẽ gây thêm hậu quả.

Kỹ thuật phun mí mắt là yếu tố quan trọng nhất. Chuyên viên phun phải có kinh nghiệm trên 10 năm cùng các kỹ thuật xử lý nhanh nhẹn và chính xác sao cho phù hợp với từng cơ địa. Chỉ như vậy, tác động của bút phun sẽ là nhỏ nhất, da mí mắt sẽ dễ dàng phục hồi và không sưng.

+ Bên cạnh yếu tố tay nghề bác sỹ, quy trình kỹ thuật phun mí mắt tự nhiên thì chế độ chăm sóc hậu phẫu cũng là một trong những yếu tố quan trọng quyết định lớn tới kết quả thẩm mỹ. Để nhanh chóng phục hồi và đạt được kết quả hoàn hảo, các chuyên gia đưa ra một số lưu ý đối với khách hàng trong thời gian đầu.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Bao phu nu
bao moi
tin tuc
tin moi

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những Bí Quyết Giảm Cân HIỆU QUẢ