Phương pháp giảm béo bằng công nghệ Liposonix

15:41:03 - 29/05/2013 - admin

Phương pháp giảm béo bằng công nghệ Liposonix là công nghệ giảm béo an toàn hiệu quả hiện nay đựơc 1 số thẩm mỹ viện uy tín áp dụng và sử dụng công nghệ giản béo bằng sóng âm này. –    Sử dụng sóng siêu âm, An toàn, không cần phẫu thuật, không xâm lấn, không […]

Phương pháp giảm béo bằng công nghệ Liposonix là công nghệ giảm béo an toàn hiệu quả hiện nay đựơc 1 số thẩm mỹ viện uy tín áp dụng và sử dụng công nghệ giản béo bằng sóng âm này.

Phương pháp giảm béo bằng công nghệ Liposonix

Phương pháp giảm béo bằng công nghệ Liposonix

–    Sử dụng sóng siêu âm, An toàn, không cần phẫu thuật, không xâm lấn, không nghỉ dưỡng.
–    Có khả năng đánh tan được mỡ tảng, giảm khoảng 2,5 cm/ 1 lần điều trị ( tương đương giảm 1 size quần hoặc áo). Chỉ cần điều trị trong khoảng 1h/ 1 lần điều trị. Kết quả tùy thuộc vào cơ địa của mỗi khách hàng, Thông thường kết quả sẽ thấy được đầy đủ từ 8 – 12 tuần ( Đây là thời gian cần thiết cho 1 cơ thể đào thải mỡ một cách tự nhiên nhất).
–    Hoàn hảo cho những ai muốn một thân hình mảnh mai hơn và một kích thước nhỏ nhắn hơn.
–    Liposonix không phải là dành cho tất cả mọi khách hàng nhưng thích hợp cho khách hàng có lượng mỡ ở vùng cần giảm từ 2,5 cm trở lên, cơ thể hoàn toàn khỏe mạnh bình thường. Chỉ số BMI lớn hơn 30.
–    91,3 %  khách hàng đã sử dụng và đồng ý rằng: Họ đã có một vòng eo thon gọn và độ phẳng của da bụng được cải thiện hơn rất nhiều.
–    Kết hợp với máy Thermage điều trị vùng giảm béo để có được làn da săn chắc như ý muốn.
Công nghệ được ví như một cuộc cách mạng trong giải pháp giảm béo, nó không thay thế cho phẫu thuật, hút mỡ, tiêm chích hay luyện tập thể dục, ăn kiêng nhưng nó giúp bạn lấy được vòng eo hay thân hình như bạn mong muốn.

Giảm béo từ công nghệ hiện đại

Giảm béo từ công nghệ hiện đại

Liposonix hoạt động như thế nào?

  • Đầu tip của Liposnix được di chuyển đến vùng cần điều trị
  • Sóng siêu âm sẽ tác dụng trực tiếp sâu đến vùng mỡ
  • Mỡ sau khi bị tác động sẽ bị phá hủy theo cơ chế tự nhiên và đào thải ra ngoài
  • Sau 1 h điều trị, giảm được ít nhất 2.5 cm, giảm từ L xuống M
  • Có khả năng đánh tan được mỡ tảng, giảm khoảng 2,5 cm/ 1 lần điều trị ( tương đương giảm 1 size quần hoặc áo). Chỉ cần điều trị trong khoảng 1h/ 1 lần điều trị. Kết quả tùy thuộc vào cơ địa của mỗi khách hàng, Thông thường kết quả sẽ thấy được đầy đủ từ 8 – 12 tuần ( Đây là thời gian cần thiết cho 1 cơ thể đào thải mỡ một cách tự nhiên nhất).
  • Bước đột phá để giảm béo công nghệ Liposonix

    Bước đột phá để giảm béo công nghệ Liposonix

    Mỗi 1 công nghệ giảm béo có tác dụng khác nhau nhưng lại cho bạn những kết quả ngoài sức mong đợt, khi bạn cần giảm béo hãy lựa chọn cho mình 1 phương pháp giảm béo an toàn hiêu quả, bạn cùng nghé đọc bài viết Phương pháp giảm cân bằng công nghệ Thermo.C – thế hệ 4G để lựa chọn cho mình cách giảm cân hiệu quả

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Bao phu nu
bao moi
tin tuc
tin moi

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những Bí Quyết Giảm Cân HIỆU QUẢ