phương pháp giảm béo bụng nhanh nhất

12:24:50 - 19/05/2014 - admin

Cách giảm béo bụng nhanh nhất vẫn là phải thông qua chế độ ăn uống hợp lý và tham gia các bài tập luyện arobic thường xuyên.   Bước 1 Có kế hoạch giảm béo bụng hợp lý. Tập thể dục hoặc ăn kiêng thất thường sẽ mang lại bất kỳ thay đổi nào trên […]

Cách giảm béo bụng nhanh nhất vẫn là phải thông qua chế độ ăn uống hợp lý và tham gia các bài tập luyện arobic thường xuyên.

 

Bước 1

Có kế hoạch giảm béo bụng hợp lý. Tập thể dục hoặc ăn kiêng thất thường sẽ mang lại bất kỳ thay đổi nào trên cơ thể bạn và khiến bạn chán nản, mệt mỏi rồi từ bỏ. Hãy lập cho mình 1 bản cam kết quyết tâm giảm béo bụng, dùng công cụ là máy tính để theo dõi chế độ ăn uống cũng như sắm thước dây để đo vòng eo hàng ngày chính là điều mà đầu tiên bạn cần làm.

 

giam-eo
Giảm béo bụng hiệu quả

 

Bước 2

Ăn uống dưới sự kiểm soát nghiêm ngặt.  Bạn cần xác định được mức calo được phép tiêu thụ trong ngày để có kế hoạch cắt giảm calo và tập luyện tiêu hao calo chính xác. Sử dụng nhật ký ăn uống để theo dõi những gì bạn ăn và nhớ là không tiêu thụ nhiều calo hơn so với lượng bạn đốt cháy để chắc chắn bạn sẽ giảm béo. Bạn có thể sử dụng các ứng dụng trực tuyến để thực hiện điều này dễ dàng hơn. Tìm hiểu và đọc các thông tin trên nhãn để biết mức độ dinh dưỡng của chúng khi lựa chọn thực phẩm.

 

Bước 3:

Bổ sung thực phẩm giàu chất xơ và vitamin như: rau , củ, quả để giảm béo hiệu quả hơn. Đồng thời cũng nên bổ sung Protein vì Protein có thể giúp bạn tập luyện hiệu quả hơn.
Bước 4

Thêm 30 phút đi bộ nhanh hoặc tập thể dục giúp bạn tiêu thụ nhiều calo hơn. Theo Trường Y Harvard, mỡ nội tạng, nằm sâu hơn mỡ dưới da, có thể đưa bạn có nguy cơ mắc bệnh tim mạch, hen suyễn và một số dạng ung thư. Tập thể dục thường xuyên có thể giúp bạn giảm béo, bao gồm cả chất béo nội tạng xung quanh bụng của bạn, và nó có thể xây dựng khối lượng cơ bắp, giảm béo bụng hiệu quả.

 

Bước 5

Thêm các bài tập sức mạnh. Các bài tập mạnh xây dựng cơ bắp và sẽ làm tăng chuyển hóa của cơ thể tốt hơn, có nghĩa là bạn đốt cháy nhiều calo hơn ngay cả khi bạn đang nghỉ ngơi và do đó giảm béo bụng hiệu quả hơn. Một số bài tập mà bạn có thể sử dụng là gập bụng, nhảy dây, chạy bộ, tập arobic hay yoga…

 

giam-mo-bung-nhanh
Giảm mỡ bụng nhanh

 

Bước 6

Ngủ đủ giấc cũng là 1 yêu cầu bắt buộc khi bạn muốn giảm béo nói chung và giảm béo bụng nói riêng. Chỉ khi ngủ đủ bạn mới có đủ tỉnh táo và sự mạnh mẽ để duy trì tập luyện và giảm cảm giác thèm ăn.

 

Bước 7

Uống nhiều nước trước và sau khi tập luyện cũng như hàng ngày để tăng quá trình trao đổi chất. Đồng thời trong quá trình làm việc nên nhớ ngồi với dáng thẳng để phần mỡ bụng không có dịp “phình” ra.

Trên đây là 7 bước giúp bạn giảm béo bụng nhanh nhất. Hãy thử và phản hồi kết quả với chúng tôi.

>> lam the nao de giam beo bung

>> giam beo sau sinh

>> cách giảm mỡ bụng

>> các cách giảm mỡ bụng

 

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Bao phu nu
bao moi
tin tuc
tin moi

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những Bí Quyết Giảm Cân HIỆU QUẢ