Phương pháp giảm béo công nghệ cao Nhật Bản của Silk Spa 

11:49:19 - 26/05/2013 - admin

Phương pháp giảm béo công nghệ cao Nhật Bản của Silk Spa -Giảm béo công nghệ cao được hiểu đơn giản là các phương pháp giảm béo ứng dụng Phương pháp giảm béo công nghệ cao Nhật Bản của Silk Spa công nghệ hiện đại như ánh sáng, xung điện quang, thảm điện quấn nóng… Hiệu […]

Phương pháp giảm béo công nghệ cao Nhật Bản của Silk Spa -Giảm béo công nghệ cao được hiểu đơn giản là các phương pháp giảm béo ứng dụng Phương pháp giảm béo công nghệ cao Nhật Bản của Silk Spa công nghệ hiện đại như ánh sáng, xung điện quang, thảm điện quấn nóng…

Hiệu quả của nó đã được kiểm nghiệm trên nhiều khách hàng nên ngày càng nhiều người tin tưởng và lựa chọn các phương pháp giảm béo có yếu tố công nghệ. Thế nhưng, chi phí thực hiện các phương pháp giảm béo này lại lên tới hàng chục triệu đồng. Theo tư vấn của bác sỹ tại viện dinh dưỡng. Hiện có ba nguyên nhân dẫn đến giá của công nghệ cao bị đội lên rất cao.

 

Phương pháp giảm béo công nghệ cao Nhật Bản của Silk Spa 

Phương pháp giảm béo công nghệ cao Nhật Bản của Silk Spa

Thứ nhất, giảm béo công nghệ cao thực hiện được công năng mà các phương pháp khác không có. Cơ thể chúng ta có 2 loại mỡ cơ bản. Lớp mỡ dưới da khá lỏng lẻo, gây thừa cân khi được tích lũy quá nhiều, dễ tăng lên hay giảm đi theo chế độ dinh dưỡng và vận động. Loại mỡ thứ hai nằm tách biệt ở lớp trung bì, được bảo vệ chắc chắn bởi vỏ bọc toxin (độc tố), tạo thành những cục mỡ cứng, rắn chắc và khó hóa lỏng. Người ta thường gọi hiện tượng này là tích tụ mỡ cứng (Cellulite) xuất hiện ở phụ nữ sau tuổi 30, tập trung ở vùng bụng dưới, mông dưới, đùi, bắp tay và không thể mất đi theo cách thông thường là tập dục giảm cân  và ăn kiêng giảm cân mà chỉ có thể tác động bằng việc bấm huyệt đúng cách và điều trị công nghệ cao.

Thứ hai, bốn loại công nghệ cao hiện đại nhất được dùng trong giảm béo là tia hồng ngoại, ánh sáng lạnh BIO, sóng siêu âm cộng hưởng từ và lực hút chân không. Các công nghệ này cho phép phân hủy tận gốc các tế bào mỡ cứng nằm sâu ở tầng trung bì, hạn chế tối đa việc tích tụ trở lại, đồng thời làm co gọn vùng trị liệu. Muốn mua được máy trị liệu này, các spa phải chi không ít. Công nghệ máy móc càng hiện đại, chi phí khấu hao càng lớn. Thị trường lại không ngừng đòi hỏi hiệu quả trị liệu cao hơn. Vì thế, chi phí cho các buổi trị liệu này không nhỏ, khách hàng cũng ngần ngại hơn khi lựa chọn giảm béo công nghệ cao.

Thứ ba, nhiều spa đầu tư máy móc về nhưng thời gian nhàn rỗi của máy nhiều, không khấu hao được chi phí nên các chủ spa lại bắt buộc phải tăng thêm giá dịch vụ. Tuy nhiên, có nhiều cách các spa có thể làm để giảm tối đa chi phí trị liệu, trong đó, phương pháp giảm béo công nghệ cao Nhật Bản của Silk Spa là một ví dụ. Thời gian trị liệu của bạn sẽ được bắt đầu bằng massage, bấm huyệt để làm mềm cơ, đào thải độc tố. Tiếp theo, bạn sẽ được cạo gió bằng lược ngọc giúp lưu thông khí huyết. Cuối cùng, máy trị liệu xung điện quang sẽ tác động vào vùng cơ xương chậu, đồng thời, máy giảm béo tích hợp 4 công nghệ tiên tiến kể trên sẽ giúp bạn tăng tối đa 3-4 lần hiệu quả trị liệu.

Đây là phương pháp giảm béo công nghệ cao giá tiết kiệm, bởi đội ngũ thiết kế liệu trình đã biết chia thời gian trị liệu hợp lý, không nhất thiết phải quá lạm dụng công nghệ cao, vận dụng tối đa hiệu quả của các sản phẩm và phương pháp giảm cân Nhật Bản và các kiến thức Đông y bí truyền. Thêm vào đó, đây là một hệ thống spa lớn nên nguồn khách hàng cũng dồi dào, bạn không phải lo chi phí của mình phải trả cho thời gian máy nằm không. Một liệu trình giảm béo công nghệ cao Nhật Bản bạn chỉ tốn từ 8.500.000 đồng mà hiệu quả lại cao. Spa này còn cam kết sau 3 ngày nếu không đạt hiệu quả sẽ hoàn trả bạn 100% chi phí.

Giảm béo công nghệ cao Nhật Bản của Silk Spa 

Giảm béo công nghệ cao Nhật Bản của Silk Spa

Theo bác sĩ tư vấn, nếu bạn muốn giảm béo bằng công nghệ cao thì hãy lựa chọn các phương pháp có ứng dụng công nghệ cao một cách vừa phải, thông minh. Đồng thời, bạn cũng nên chọn các spa chuyên nghiệp, nổi tiếng và uy tín để không lãng phí tiền nuôi máy móc cho spa mà hiệu quả lại được cam kết.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Bao phu nu
bao moi
tin tuc
tin moi

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những Bí Quyết Giảm Cân HIỆU QUẢ