phương pháp giảm béo hiệu quả trong 2 tuần

12:44:48 - 19/05/2014 - admin

Bạn có thể cho rằng nó chưa thực sự hiệu quả vì bạn muốn giảm 10kg trong 2 tuần nhưng bạn có biết rằng con số mà bạn đưa ra là không thực tế? Rất ít người có thể giảm được trọng lượng lớn như vậy trong thời gian nửa tháng. Hơn nữa nếu bạn […]

Bạn có thể cho rằng nó chưa thực sự hiệu quả vì bạn muốn giảm 10kg trong 2 tuần nhưng bạn có biết rằng con số mà bạn đưa ra là không thực tế? Rất ít người có thể giảm được trọng lượng lớn như vậy trong thời gian nửa tháng. Hơn nữa nếu bạn có thực hiện được điều này thì cũng sẽ gây ảnh hưởng lớn tới sức khỏe của bạn.

giam-can-voi-tap-the-duc
Giảm cân với tập thể dục

Vì vậy hãy chỉ đặt ra mục tiêu giảm 5 kg trong 2 tuần thôi.

Để thực hiện được mục tiêu này bạn cần tạo ra mức thâm hụt calo là 35.000 trong 14 ngày, tức là trung bình một ngày cần thâm hụt calo 2.500. Bạn nên tập trung vào 1 số điều sau để thực hiện được mục tiêu đó.

Bước 1

Cắt giảm một lượng calo từ chế độ ăn uống hàng ngày của bạn. Đầu tiên, bạn cần phải xác định xem 1 ngày bạn cần bao nhiêu calo để duy trì sinh hoạt mà vẫn giảm cân đúng kế hoạch. Thường với người lớn thì nó ở mức 1500 đến 2000 calo. Tiếp theo, trừ 500 calo từ con số đó để xác định có bao nhiêu calo bạn nên ăn để giảm cân, nhưng vẫn cung cấp đủ chất dinh dưỡng cho cơ thể. Lượng cắt giảm này sẽ cho phép bạn giảm ít nhất nửa kg mỗi tuần.

Bước 2

Tập thể dục thường xuyên từ 45 đến 60 phút. Tùy thuộc vào loại hoạt động mà bạn tập, bạn có thể đốt cháy đến 900 calo với một giờ tập thể dục.

Bước 3

Tối đa hóa tập luyện để đốt cháy lượng calo cao nhất. Theo Mayo Clinic.com, chạy, trượt patin và nhảy dây là hiệu quả nhất đốt cháy lượng calo để giảm béo. Lựa chọn các hoạt động đốt cháy lượng calo cao nhất sẽ gia tăng mức thâm hụt calo và giúp bạn giảm mỡ bụng nhanh hiệu quả.

an-uong-khoa-hoc-giup-giam-beo
Ăn uống khoa học giúp giảm béo nhanh

Bước 4

Đi bộ quãng ngắn nhưng nhanh chóng trong suốt cả ngày. Ngoài việc cắt giảm lượng calo từ chế độ ăn uống của bạn và đốt cháy calo thông qua tập thể dục, bạn có thể gia tăng sự trao đổi chất để đẩy nhanh quá trình giảm béo. Vài giờ 1 lần bạn dành từ 10 – 15 phút để đi bộ nhanh sẽ cho hiệu quả giảm béo nhanh hơn. Bạn sẽ không đốt cháy nhiều calo hơn trong khi đi bộ, nhưng bạn sẽ làm tăng sự trao đổi chất trong suốt cả ngày, đốt cháy nhiều calo hơn ngay cả sau khi bạn không đi bộ nữa

Chúng tôi khuyên bạn nên giảm cân theo kế hoạch trên. Không đặt ra mục tiêu giảm béo nhanh hơn vì bạn có thể cơ thể bạn sẽ không thể thích ứng được. Quá trình giảm cân nên từ từ và dần dần mới là cách giảm mỡ bụng hiệu quả. Nếu bạn nôn nóng muốn giảm cân nhanh, thì phương pháp này quả không hề phù hợp. Công nghệ giảm béo bằng Tri Lipo sẽ mang lại thích thú nhiều hơn cho bạn bởi ưu điểm giảm béo nhanh chóng bằng liệu pháp hóa lỏng mỡ khoa học và xác thực. Nếu quan tâm đến phương pháp này, bạn nên tìm đến địa chỉ hiện đang trực tiếp áp dụng nó bạn sẽ thấy xác thực hơn.

>> cách giảm mỡ bụng hiệu quả

>> cách giảm mỡ bụng nhanh nhất cho nữ

>>  giảm mỡ bụng cho nam

>> cách giảm mỡ bụng nhanh nhất cho nam

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Bao phu nu
bao moi
tin tuc
tin moi

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những Bí Quyết Giảm Cân HIỆU QUẢ