phương pháp giảm béo mặt hiệu quả

13:00:25 - 19/05/2014 - admin

Chúng tôi muốn chia sẻ một vài bài tập để giúp săn chắc các cơ bắp và đốt cháy các chất béo trên khuôn mặt của bạn. Bạn không thể làm một lần rồi quên chúng đi. Như với bất kỳ loại tập thể dục nào, bạn cũng cần phải phù hợp và thực hiện […]

Chúng tôi muốn chia sẻ một vài bài tập để giúp săn chắc các cơ bắp và đốt cháy các chất béo trên khuôn mặt của bạn. Bạn không thể làm một lần rồi quên chúng đi. Như với bất kỳ loại tập thể dục nào, bạn cũng cần phải phù hợp và thực hiện chúng thường xuyên mới có được kết quả tốt nhất. Khuôn mặt không phải là chỗ duy nhất chứa chất béo dư thừa mà nó còn có ở cả vùng cổ – vì vậy bài tập đầu tiên sẽ tập trung vào các cơ bắp ở cổ. Cách này thực sự giúp bạn đốt cháy nhiều calo hơn so với các bài tập giảm béo mặt mà bạn đã từng làm trước đây.

Giảm béo mặt hiệu quả 1
Giảm béo mặt hiệu quả

Tập thể dục cho vùng cổ

Bài tâp 1
Rất đơn giản bạn chỉ cần làm cho cằm chạm vào ngực và lặp đi lặp lại nhiều lần. Khi bạn di chuyển đầu xuống, bạn sẽ cảm thấy các cơ ở phía sau căng ra, ngay cả khi cằm của bạn không hoàn toàn chạm được đến ngực.
Bài tập 2

Hãy quay đầu của bạn để bạn nhìn bên phải (hoặc bên trái), cho đến khi bạn cảm thấy cổ của bạn căng ra. Giữ khoảng ba giây và sau đó trở về vị trí trung tâm. Sau đó lặp lại cho phía đối diện. Để giảm béo hiệu quả nhất,bạn nên thực hiện nó khoảng 20 lần/ngày.

Tập thể dục cho vùng mặt

Bài tập 1
Bây giờ chúng ta sẽ chuyển sang một số bài tập giảm béo mặt. Bài tập tiếp theo giúp bạn kiểm soát chất béo vùng má và miệng:  Hút má của bạn vào miệng hết cỡ sau đó cố gắng cười rộng nhất có thể. Và cứ lặp đi lặp lại nhiều lần, bạn có thể mất một thời gian để làm quen với nó. Nhưng với cách này bạn sẽ sớm tìm được cho mình một khuôn mặt săn chắc.

 

Giảm béo mặt hiệu quả 2
Giảm béo mặt hiệu quả

Bài tập 2

Bạn hãy mở miệng thật rộng sau đó uốn lưỡi vào sâu nhất có thể. Đồng thời, mở to mắt như bạn đang  nỗ lực để nhìn thấy một cái gì đó ở xa.Tập trung vào việc giữ rộng mắt, sau đó từ từ thả lưỡi, ngâm miệng lại và lặp đi lặp lại nhiều lần.

>> cách giảm mỡ bụng hiệu quả

>> cách giảm mỡ bụng nhanh nhất cho nữ

>>  giảm mỡ bụng cho nam

>> cách giảm mỡ bụng nhanh nhất cho nam

Đây là những bài tập giảm béo mặt hiệu quả. Ngoài ra nó còn giúp bạn giảm mỡ bụng nhanh hiệu quả vô cùng

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Bao phu nu
bao moi
tin tuc
tin moi

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những Bí Quyết Giảm Cân HIỆU QUẢ