Phương pháp giảm béo Starvac

12:51:53 - 29/05/2013 - admin

Phương pháp giảm béo Starvac  đây được coi là cách giảm béo hiệu quả an toàn cho những chị em sau khi sinh, bằng những công  nghệ giảm béo cho từng vùng cơ thể. Mang lại hiệu quả cao,  cho da sau khi giảm béo k bị nhăn và thiếu nước.  Phương pháp giảm béo Starvac […]

Phương pháp giảm béo Starvac  đây được coi là cách giảm béo hiệu quả an toàn cho những chị em sau khi sinh, bằng những công  nghệ giảm béo cho từng vùng cơ thể.

Mang lại hiệu quả cao,  cho da sau khi giảm béo k bị nhăn và thiếu nước.  Phương pháp giảm béo Starvac  thực sự hiệu quả

Phương pháp giảm béo Starvac

Phương pháp giảm béo Starvac

Với 2 thiết bị là mobile roller và cốc hút chân không, Starvac được vận hành dựa trên nguyên lý “đốt mỡ” và “đào thải độc tố và nước thừa” tự nhiên của cơ thể.

Trước hết, Mobile roller với tần rung từ 200 – 800 mbar có khả năng dò tìm để phá bỏ vỏ bọc độc tố và làm lỏng những cục mỡ cứng ở sâu dưới da từ 5-15mm. Khi Mobile roller di chuyển đến các múi cơ trên cơ thể hoặc vào những vùng cần giảm béo, tần rung sâu của nó sẽ có tác dụng kích thích các múi cơ vận động cường độ cao như khi bạn tập thể dục, giúp giải phóng năng lượng thừa và làm múi cơ săn chắc. Sau đó, Mobile roller tiếp tục có nhiệm vụ kích thích tuần hoàn máu và lưu thông khí huyết trên toàn bộ cơ thể. Một tính năng ưu việt của chương trình này là trong quá trình Mobile roller tiếp xúc trực tiếp lên cơ thể, nó còn có tác dụng “là” phẳng những da thô sần nhờ sự kích thích quá trình tái tạo tế bào da mới ở lớp thượng bì. Làn da sẽ trở nên mềm mại, mịn màng và săn chắc hơn sau quá trình giảm cân.

Kết hợp với chương trình trên, các thiết bị hút chân không với tần sóng từ 200 – 800 mbar sẽ được di chuyển đến các bộ phận cần giảm béo, “hút” độc tố sau khi đã được đánh tan và lượng nước thừa ra ngoài cơ thể một cách an toàn thông qua các hạch bạch huyết. Sau khi “hút” độc tố và nước thừa, thiết bị hút chân không này sẽ được đặt vào các huyệt đạo, giúp cân bằng các phản ứng trao đổi chất, nhờ đó cơ thể luôn giữ được trọng lượng lý tưởng lâu bền. Các thiết bị hút chân không được thiết kế như những chiếc cốc nhỏ với đủ kích cỡ, để có thể linh hoạt di chuyển đi khắp cơ thể.

Giảm cân lấy lại vóc dáng hiệu quả

Giảm cân lấy lại vóc dáng hiệu quả

Qua nghiên cứu Y học và dinh dưỡng, các chuyên gia Sharp & Botanica cũng khuyên những người giảm béo nên giảm tối đa từ 1-3kg /1 tháng (tốc độ giảm cân an toàn đối với người Châu á). Các liệu trình giảm cân có thể sử dụng trong vòng 3 tháng, sau đó nên nghỉ 3 tháng mới tiếp tục giảm béo liệu trình 2 (đối với những trường hợp khách hàng thừa trên 15kg). Một lịch trình giảm béo có thể giúp giảm tới 6kg và 20cm cho các vòng tuỳ từng thể trạng.

Kết quả của phương pháp giảm béo Starvac

Kết quả của phương pháp giảm béo Starvac

Muốn lấy lại vóc dáng cân đối nhiều chị em luôn mong ước với Phương pháp giảm cân bằng công nghệ Thermo.C – thế hệ 4G hiệu quả cân đối cho bạn thân hình đẹp

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Bao phu nu
bao moi
tin tuc
tin moi

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những Bí Quyết Giảm Cân HIỆU QUẢ