Phương pháp giảm cân bằng công nghệ Thermo.C – thế hệ 4G

12:42:34 - 29/05/2013 - admin

Phương pháp giảm cân bằng công nghệ Thermo.C – thế hệ 4G đây được coi là phương pháp giảm cân an toàn hiệu quả hiện nay được áp dụng nhưng khoa học của công nghệ hiện đại để giảm cân an toàn hiệu quả. Nhiều chị em đã có những tìn hiểu nhất định về […]

Phương pháp giảm cân bằng công nghệ Thermo.C – thế hệ 4G đây được coi là phương pháp giảm cân an toàn hiệu quả hiện nay được áp dụng nhưng khoa học của công nghệ hiện đại để giảm cân an toàn hiệu quả.

Nhiều chị em đã có những tìn hiểu nhất định về phương pháp giảm cân này, trang báo xin được giới thiệu thêm để các chị em cùng tìm hiểu về phương pháp giảm cân bằng công công nghệ Thermo.c thể hệ 4g.

Phương pháp giảm cân bằng công nghệ Thermo.C – thế hệ 4G

Phương pháp giảm cân bằng công nghệ Thermo.C – thế hệ 4G

Công nghệ Thermo.C – thế hệ 4G của công nghệ giảm béo hiện đại nhất, bước cải tiến kỹ thuật vượt bậc trên thị trường công nghệ làm đẹp sẽ là bước quan trọng nhất trong quá trình tiêu mỡ.

Sau khi các tế bào mỡ đã được làm mềm và hóa lỏng ở bước 1, hệ thống làm “tan chảy” mỡ của Thermo. C sẽ tiếp tục đánh tan tất cả những mỡ vón, mỡ cục, mỡ lâu năm ở độ sâu dưới da từ 5-15mm, đặc biệt hiệu quả cho mỡ Cellulite(mỡ sần) ở các vùng bụng, đùi, … và chuyển hóa các tế bào mỡ thành acid béo, khí CO2 và nước. Sau đó, Thermo. C sẽ “hút” toàn bộ các chất phân huỷ từ tế bào mỡ ra ngoài cơ thể qua lỗ chân lông.

Điểm cải tiến vượt trội của công nghệ Thermo. C là song song với hệ thống làm “tan chảy” mỡ, hệ thống làm lạnh sẽ ngay lập tức “đóng” các lỗ chân lông sau khi “hút” mỡ ra. Tính năng này có tác dụng khiến da ở vùng giảm béo không bị nhăn nheo, chảy sệ mà sẽ mịn màng và săn chắc cho dù bạn giảm đi bao nhiêu cm.

Chỉ cần làm một phép tính nho nhỏ, bạn sẽ nhận ra ngay sự khác biệt khi thực hiện “vận động cơ toàn diện” bằng phương pháp giảm cân thông minh (sự kết hợp của công nghệ ánh sáng và công nghệ đào thải độc tố thừa trong cơ thể).

An toàn khi giảm cân bằng công nghệ hiện đại

An toàn khi giảm cân bằng công nghệ hiện đại

Chỉ cần dành ra 30 phút mỗi ngày cho quá trình “vận động cơ toàn diện” bằng máy EL 12 là có thể loại bỏ ngay 600-900 calo (tương đương với khi bạn vắt sức chạy bộ một quãng đường dài 15 km). Còn để loại bỏ được 600-900 calo bằng cách khiêu vũ, thì ít nhất bạn cũng phải khiêu vũ liên tục trong một tuần liền cùng với quỹ thời gian là 30 phút mỗi ngày. Tương tự, để loại bỏ được 900 calo bằng cách đạp xe, thì bạn sẽ phải bỏ ra mỗi ngày một giờ đồng hồ và đạp xe liên tục trong vòng 20 ngày.

Trong khi đó, sử dụng máy EL 12, bạn chỉ mất 30 phút. Ánh sáng của tia hồng ngoại năng lượng thấp và lĩnh vực điện từ có cường độ ánh sáng 3000-8000 Nm, sẽ nhanh chóng phá bỏ lớp màng chắn toxin để thúc đẩy quá trình tiêu hao các tế bào mỡ diễn ra nhanh hơn. Các bước sóng ánh sáng của máy EL 12 có thể thâm nhập vào tận tâm của các tế bào mỡ, kết hợp với hoạt động của dãy IR-A sẽ làm thủy phân các tế bào tạo mỡ.

Trong khi điều trị, nhiệt độ của cơ thể sẽ tăng lên do hoạt động của dãy IR-A làm tăng sự tuần hoàn máu trong cơ thể. ATP và các thành phần hóa học sẽ được giải thoát bởi các mô làm cho làn da trở nên săn chắc hơn. Đồng thời, sự tác động của tia hồng ngoại năng thấp khi được truyền sâu vào cơ thể, sẽ tạo ra những đợt phản hồi kích hoạt các tế bào trao đổi chất, mà không gây ra bất kỳ tác dụng phụ nào.

Hệ thống làm “tan chảy” mỡ của Thermo.C – thế hệ 4G, công nghệ giảm béo hiện đại sẽ tiếp tục đánh tan tất cả những mỡ vón, mỡ cục, mỡ lâu năm ở độ sâu dưới da 5-15 mm và chuyển hóa các tế bào mỡ thành acid béo, khí CO2 và nước. Sau đó, Thermo. C sẽ “hút” toàn bộ các chất phân hủy từ tế bào mỡ ra ngoài cơ thể qua lỗ chân lông.

Sau khi đã thu được kết quả mong muốn, hệ thống làm lạnh trong công nghệ Thermo.C – thế hệ 4G sẽ tác động dần dần lên từng vùng da, giúp thu nhỏ lỗ chân lông trở lại. Thức chất, công nghệ này là sự tận dụng các lỗ chân lông, biến chúng thành các “cổng mở” để tác động trực tiếp lên các tế bào cứng mà không cần phá vỡ cấu trúc da bằng dao kéo. Đồng thời, công nghệ trên còn có tác dụng làm thanh khiết, mịn màng và tăng sức sống cho da.

Công đoạn cuối cùng là sử dụng các thiết bị mobile roller và cốc hút chân không trong công nghệ Starvac để “đốt mỡ” và “đào thải độc tố và nước thừa” thông qua các huyệt đạo. Công nghệ này ứng dụng theo nguyên lý tự nhiên của cơ thể.

Sau một liệu trình điều trị, tùy từng thể trạng, bạn sẽ giảm được 5-20 cm số đo các vùng.

 

Giảm béo với phương pháp bằng công nghệ Thermo.C – thế hệ 4G

Giảm béo với phương pháp bằng công nghệ Thermo.C – thế hệ 4G

Với phương pháp giảm cân hiệu quả này bạn có thể đọc thêm bài viết Phương pháp tạo hình thành bụng thon để bạn có làn da đẹp

 

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Bao phu nu
bao moi
tin tuc
tin moi

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những Bí Quyết Giảm Cân HIỆU QUẢ