Phương pháp giảm cân kết hợp giảm mỡ nhanh nhất hiện nay

20:19:16 - 24/04/2014 - admin

Câu hỏi: Em muốn được tư vấn là có cách nào giảm mỡ nhanh nhất hiện nay không ạ? Vừa giảm được cân lại vừa giảm được mỡ. ( Trinh – Nam Định) Trả lời: Chào Trinh! Cảm ơn Trinhđã gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn cách giảm béo. Hiện nay vấn đề […]

Câu hỏi: Em muốn được tư vấn là có cách nào giảm mỡ nhanh nhất hiện nay không ạ? Vừa giảm được cân lại vừa giảm được mỡ. ( Trinh – Nam Định)

Trả lời:

Chào Trinh!

Cảm ơn Trinhđã gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn cách giảm béo. Hiện nay vấn đề giảm cân đã và đang chiếm được sự quan tâm của các chị em, nhất là các chị em dân văn phòng.

Body Laser là công nghệ giảm mỡ nhanh chóng, an toàn và mang lại nhiều hiệu quả nhất hiện nay.  Body Laser nhất hiện nay, đã được Tổ chức FD và CE Tiêu chuẩn châu Âu chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả triệt để. Công nghệ kết hợp hoàn hảo 3 tác động trong 1 hỗ trợ hoàn hảo trong việc giảm mỡ và tái tạo làn da. Công nghệ giảm béo hoàn hảo của Mỹ này đã được áp dụng rộng rãi trên toàn thế giới và mang lại hiệu quả bất ngờ cho các khách hàng. Tại Việt Nam, công nghệ này đã được bệnh viện Meridia Huron của Hoa Kỳ chuyển giao độc quyền cho Thẩm mỹ viện Đông Á. Thực đơn giảm cân cũng không mang lại hiệu quả điều trị.

Body Laser không chỉ là cách giảm mỡ bụng hiệu quả nhanh và hiệu quả nhất mà công nghệ này còn giúp bạn tạo dáng cơ thể hoàn hảo chỉ sau một lần điều trị duy nhất. Công nghệ giảm béo thông minh này còn có nhiều tính năng và hiệu quả vượt trội mà những phương pháp thông thường không thể có được:

 

Loại mỡ thừa triệt để, vĩnh viễn: Năng lượng sóng siêu âm phân hủy, hóa lỏng mỡ thừa, thiết bị nội soi đưa mỡ thừa ra ngoài cơ thể, cho hiệu quả giảm mỡ triệt để. Tuyệt đối an toàn, không xâm lấn: Năng lượng sóng siêu âm và thiết bị nội soi chỉ tác động trực tiếp lên vùng mỡ thừa, hoàn toàn không ảnh hưởng đến các mô xung quanh nên tuyệt đối an toàn. Phẫu thuật nhanh chóng, thực hiện tại bệnh viện: Phẫu thuật hút mỡ được thực hiện 1 lần duy nhất, kéo dài 60 phút, cho hiệu quả giảm mỡ triệt để.

Mọi thông tin chi tiết bạn có thể tham khảo tại:

THẨM MỸ VIỆN ÐÔNG Á

Ðịa chỉ: 212 Kim Mã – Ba Ðình – Hà Nội Tel: 0466.51.44.66

Tư vấn & CSKH (24/7): 0968.77.88.66 /0962.77.88.66

Email: tuvan@thammydonga.vn

Hotline: 1900.6498

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Bao phu nu
bao moi
tin tuc
tin moi

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những Bí Quyết Giảm Cân HIỆU QUẢ