Phương pháp giảm cân nhanh khoa học

21:43:18 - 15/08/2013 - admin

Để giảm trọng lượng cơ thể trong thời gian ngắn, điều cần thiết phải lập cho mình những cách thức vận động và chế độ ăn uống hợp lý, đảm bảo rằng sau quá trình giảm cân cơ thể vẫn khỏe mạnh và mọi sinh hoạt không bị ảnh hưởng . Với  phương pháp giảm […]

Để giảm trọng lượng cơ thể trong thời gian ngắn, điều cần thiết phải lập cho mình những cách thức vận động và chế độ ăn uống hợp lý, đảm bảo rằng sau quá trình giảm cân cơ thể vẫn khỏe mạnh và mọi sinh hoạt không bị ảnh hưởng . Với  phương pháp giảm cân nhanh khoa học dưới đây sẽ là một gợi ý hữu ích cho bạn.

 

Theo dõi chỉ số BMI

BMI là chỉ số đánh giá mức độ phù hợp giữa cân nặng và chiều cao của cơ thể được áp dụng phổ biến cho những người muốn giảm cân hiệu quả và kiểm soát mức độ béo phì của cơ thể. Công thức được tính bằng cách: lấy số cân năng ( kg) chia cho bình phương chiều cao (cm). Chỉ số trung bình của nữ vào khoảng từ 18-23. Chỉ số trung bình của nam từ 20-25.

 

Phương pháp giảm cân nhanh khoa học 1

Theo dõi chỉ số BMI

 

Xây dựng thực đơn hàng ngày

Xây dựng thực đơn hàng ngày là một trong những phương pháp giảm cân nhanh khoa học. Tự kiểm soát lượng calo và lượng chất béo trong mỗi bữa ăn vào cơ thể.

 

Trong ngày nên chia thành nhiều bữa ăn nhỏ, mỗi bữa ăn vừa phải đừng nên nạp quá nhiều sẽ gây ra tình trạng tích tụ năng lượng dễ tăng cân.

 

Phương pháp giảm cân nhanh khoa học  2

Tự kiểm soát lượng calo và lượng chất béo

 

Đặc biệt, hạn chế tối đa đồ ăn vặt, vì thành phần của loại đồ ăn này chưa rất nhiều đường và chất béo sẽ khiến cho bạn khó kiểm soát cân nặng. Nếu cảm thấy thèm ăn hãy uống 1 ly nước lọc hoặc ly nước ép hoa quả ( bưởi, táo…) để xoa dịu cơn đói.

 

Dành thời gian để vận động

Không vì quá bận rộn mà quên mất chế độ tập luyện, vận động của bản thân. Mỗi ngày chỉ cần dành khoảng từ 1 giờ hoặc30 phút để vận động những môn thể thao yêu thích là bạn đã đốt cháy được khá nhiều năng lượng và chất béo tích tụ cho quá trình giảm cân an toàn và nhanh chóng

 

Phương pháp giảm cân nhanh khoa học 3

Đốt cháy được năng lượng và chất béo tích tụ

 

Tự chế biến và nấu ăn

Không nên tùy tiện đi ăn bên ngoài mà hãy tự chuẩn bị cho mình những món ăn ưa thích để kiểm soát lượng chất và calo cần thiết cho cơ thể. Các món ăn sẵn chính là nguyên nhân gây nguy cơ  béo phì cao và phổ biến nhất hiện nay. Việc tự chế biến món ăn vừa hợp khẩu vị lại kiểm soát được lượng chất gây béo có trong thực phẩm trong khẩu phần ăn hàng ngày.

 

Khi muốn giảm béo nhanh, bạn có thể tham khảo trước cơ chế giảm béo bằng công nghệ để tránh các hoài nghi về giảm mỡ công nghệ cao vốn là thành tựu tiên tiến của ngành thẩm mỹ hiện đại, để nó phát huy tốt tác dụng tích cực đối với việc giảm béo cho chị em đẹp hơn, quyến rũ và khỏe mạnh hơn.

 

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Bao phu nu
bao moi
tin tuc
tin moi

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những Bí Quyết Giảm Cân HIỆU QUẢ