Phương pháp giảm mỡ bụng của thẩm mỹ viện Đông Á

13:47:25 - 11/09/2014 - admin

Chào các thầy thuốc tư vấn của thẩm mỹ viện Đông Á. Tôi là Tuyết. Tôi bị béo bụng do ngồi lan tràn thặng dư và lười có trí giác. Tôi muốn giảm mỡ bụng thật nhanh nhưng không biết phải vận dụng thủ pháp nào.

Chào các thầy thuốc tư vấn của thẩm mỹ viện Đông Á. Tôi là Tuyết. Tôi bị béo bụng do ngồi lan tràn thặng dư và lười có trí giác. Tôi muốn giảm mỡ bụng thật nhanh nhưng không biết phải vận dụng thủ pháp nào. Nghe bạn nói là thẩm mỹ viện Đông Á có dịch vụ giảm mỡ bụng tốt lắm. Vậy các thầy thuốc có thể cho tôi hỏi là thẩm mỹ viện Đông Á đang vận dụng thủ pháp giảm mỡ bụng nào. Và thủ pháp giảm mỡ bụng nào tối ưu hiện nay?

Phương pháp hút mỡ bụng không cần phẫu thuật

Trả lời:

Xin chào bạn Tuyết ,

cám ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn thế này:

thẩm mỹ viện Đông Á hiện nay vận dụng hai thủ pháp giam beo bung rất công hiệu đó là công nghệ Tri Lipo và công nghệ Laser Lipo. Hai công nghệ giảm mỡ này đều có ưu điểm vượt trội.

- Tri Lipo là phuong phap giam beo nhanh nhat sử dụng các thiết bị công nghệ cao , phối hợp massage để đánh tan mỡ thừa. Thủ pháp này giảm mỡ rất an toàn , chóng vánh nhưng mà không cắt rạch trên da.

- Laser Lipo là thủ pháp giảm mỡ 1 lần độc nhất , công hiệu dài lâu. Công nghệ Laser Lipo sử dụng năng lượng laser để đánh tan , hóa lỏng mỡ bụng  và đưa chúng Ra khỏi cửa bằng thiết bị chuyên dùng. Laser Lipo còn có thể làm da săn chắc , Vẻ sáng bóng sau khi giảm mỡ.

Cả hai cach giam beo hieu qua trên đều cho công hiệu tối ưu. Tuy nhiên , nếu bạn muốn tìm phương pháp giảm mỡ nhanh nhất thì nên tuyển trạch Laser Lipo. Công nghệ giảm mỡ bụng này chỉ cần thực hiện 1 lần với thời gian 60 phút. Đây là công nghệ giảm béo mới nhất ngày nay với khả năng loại bỏ mỡ thần kỳ , chóng vánh lại rất an toàn với cơ thể khách hàng.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Bao phu nu
bao moi
tin tuc
tin moi

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những Bí Quyết Giảm Cân HIỆU QUẢ