Phương pháp giảm mỡ bụng hiện đạ không phẫu thuật

11:12:25 - 16/10/2014 - admin

Ngày nay có rất nhiều phương pháp giảm mỡ bụng không an toàn và hiệu quả cũng không cao . Với những hình thức giảm cân không an toàn như vậy quý khách hàng cần phải cẩn thận, lắng nghe chuyên gia tư vấn để được những ý kiến và có được những dịch vụ tốt nhất.Giờ đây việc áp dụng công nghệ Cavi-lipo sử dụng sóng siêu âm hội tụ làm tan mỡ với hiệu ứng tạo bong bóng chân không hóa lỏng mỡ thành dạng sữa và đưa ra ngoài cơ thể chính là cách hiện đại không cần phẫu thuật tốt nh ất .

Ngày nay có rất nhiều phương pháp giảm mỡ bụng  không an toàn và hiệu quả cũng không cao .  Với những hình thức giảm cân không an toàn như vậy quý khách hàng cần phải cẩn thận, lắng nghe chuyên gia tư vấn để được những ý kiến và có được những dịch vụ tốt nhất.Giờ đây việc áp dụng công nghệ Cavi-lipo sử dụng sóng siêu âm hội tụ làm tan mỡ với hiệu ứng tạo bong bóng chân không hóa lỏng mỡ thành dạng sữa và đưa ra ngoài cơ thể chính là cách hiện đại không cần phẫu thuật tốt nh ất .

 

Địa chỉ hút mỡ mặt uy tín, hiệu quả cần đảm bảo về đội ngũ bác sĩ và hệ thống cơ sở vật chất

Địa chỉ hút mỡ mặt uy tín, hiệu quả cần đảm bảo về đội ngũ bác sĩ và hệ thống cơ sở vật chất

 

Phương pháp giảm mỡ bụng không phẫu thuật  Cavi-lipo là thế hệ giảm béo thứ 4 trong ngành thẩm mỹ nó đã được áp dụng đầu tiên tại Nhật Bản và Hàn Quốc sau đó được sử dụng rộng rãi tại khắp các phòng mạch trên thế giới.

Nguyên lý giảm mỡ thừa của công nghệ Cavi-lipo là sử dụng sóng siêu âm hội tụ có tần số cao  phân bổ vào bên trong các mô mỡ rộng và sâu  tạo nên vô số bong bóng chân không siêu nhỏ, các bong bóng chân không này có nhiệt độ và áp suất rất cao sẽ phá hủy các mô mỡ cứng đầu và hòa tan chúng thành dịch lỏng dưới dạng sữa.

Những ưu điểm của phương pháp này :

Cavi-lipo được FDA, CE chứng nhận về tính an toàn và hiệu quả.

Với những ưu điểm vượt trội, công nghệ Cavi-lipo đã vượt qua được tất cả các vòng kiểm tra nghiêm ngặt của FDA và CE để đạt được chứng nhận về an toàn và hiệu quả cho người sử dụng. Đây là hai chứng nhận có giá trị ,  nhất trên thế giới hiện nay bất kì loại máy móc hay thiết bị nào đạt được chứng nhận của hai tổ chức này chính là sự đảm bảo tốt nhất cho sự an toàn đối với sức khỏe người sử dụng và hiệu quả mang lại.

Giảm được 95% mỡ thừa sau 1 lần duy nhất.

95% lượng mỡ thừa sẽ đươc loại bỏ một cách nhanh chóng và an toàn. Với Cavi-lipo, chỉ sau một lần trị liệu duy nhất, những nỗi lo về mỡ thừa sẽ được loại bỏ một cách hoàn toàn, an toàn tuyệt đối, nhanh chóng và hiệu quả.

Vùng giảm mỡ đẹp như ý

Không giống như những công nghệ giảm mỡ bụng sau sinh  của các thế hệ trước đó, Cavi-lipo hoàn toàn không làm tổn thương đến các mô xung quanh  do đó bảo toàn được ma trận các dây thần kinh, cơ… Chính vì vậy, sau khi trị liệu vùng giảm mỡ sẽ không bị gồ ghề móp méo và mất cảm giác như các phương pháp khác hiện nay trên thị trường.

Khả năng tái phát béo trở lại rất thấp.

Các cách giảm mỡ bụng dưới  trên thị trường, sau khi thực hiện bạn phải tuân thủ một chế độ ăn uống kiêng khem nghiêm ngặt để có thể duy trì được vóc dáng. Sở dĩ như vậy vì các phương pháp đó chỉ đơn thuần đưa mỡ ra ngoài nhưng đối với công nghệ Cavi-lipo các tế bào mỡ đã được hóa lỏng, do đó chúng còn rất ít khả năng liên kết lại với nhau thành mô mỡ làm cho bạn béo trở lại. Nhờ đó mà khả năng tái phát béo được giảm một cách tối đa.

Xem thêm bài viết :

>>> Giảm mỡ đùi

>>> Giảm mỡ bắp tay

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Bao phu nu
bao moi
tin tuc
tin moi

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những Bí Quyết Giảm Cân HIỆU QUẢ