Phương pháp giảm mỡ đùi nhanh nhất

13:51:32 - 06/08/2014 - admin

Một số chị em nghĩ rằng để giảm mỡ đùi cho vùng thì nhiều người phải suy nghĩ .Tuy nhiên có những cách rất đơn giản để bạn có thể giảm béo vùng đùi mà bạn chưa biết đến.Sau đây là bí quyết giảm mỡ đùi nhanh và hiệu quả nhất

Bài tập giảm béo đùi

Nếu bạn muốn muốn tới các phòng tập thì có thể áp dụng cho mình một trong các môn thể thao giúp bạn giảm mỡ đùi và giảm mỡ bắp tay hiệu quả.

Phương pháp giảm mỡ đùi nhanh nhất
- Đi bộ: đây là môn thẻ thao nhẹ nhàng nhưng lại tỏ ra đặc biệt hiệu quả bởi bài tập thể dục này tác động trực tiếp tới đùi không những có thể giảm mỡ mà còn giúp đùi dẻo dai săn chắc, mỗi ngày bạn nên dành khoảng 15 phút đi bộ.

- Bơi: Tất cả các kiểu bơi đều rất tốt cho cơ thể tuy nhiên kiểu bơi ngửa là tốt nhất cho cách giảm mỡ đùi bởi khi bơi ngửa bạn sẽ phải sử dụng chân nhiều hơn, việc sử dụng chân để bơi sẽ giúp chân vừa săn chắc lại vừa giảm béo được.

 

Phương pháp giảm mỡ đùi nhanh nhất1

- Nhảy dây: Mỗi tuần khoảng 3-4 lần bạn có thể tập môn thể thao này trong khoảng 10 phút, cố gắng bật cao nhất có thể để quá trình đốt cháy mỡ diễn ra hiệu quả hơn nhé.

Massage để giảm béo đùi

Đùi bạn to là do cơ thể hấp thụ quá nhiều chất dinh dưỡng trong khi cơ thể không sử dụng hết, những chất dinh dưỡng này được chuyển hóa thành mỡ và tích lũy tại các khu vực như đùi, bụng được gọi là mỡ cứng.

Để hiệu quả hơn trong việc massage đùi bạn có thể kết hợp 10ml dầu olive và 20 gram cà phê xay trọn đều rồi thoa hỗn hợp lên đùi và massage để có thể tẩy tế bào da chết cho đùi. Đây là cach giam mo dui nhanh nhat cho bạn.

 

Thực đơn giảm béo đùi

– Mỗi ngày bạn hãy uống 4 tách trà xanh các hợp chất EGCG trong trà sẽ giúp thúc đẩy quá trình trao đổi chất diễn ra nhanh hơn khiến cho quá trình đốt cháy calo diễn ra hiệu quả, bạn sẽ giảm được từ 2-3kg chỉ trong vòng 2 tháng.

– Táo có chứa axit malic cũng góp phần thúc đẩy quá trình giảm mỡ bắp chân hơn đặc biệt tại các vùng mỡ cứng như đùi.

 

Phương pháp giảm mỡ đùi nhanh nhất2

– Củ cải trắng là một loại thực phẩm giảm cân tại vùng đùi rất tốt, nó có khả năng thúc đẩy các axit béo tra đổi nhiều hơn, tiêu hao mỡ nhiều hơn vì vậy hãy ăn củ cải trắng đều đặn mỗi ngày nếu bạn muốn giảm béo đùi nhanh chóng.

– Một điều khá quan trọng trong phương pháp giảm béo đùi này là ban cần phải uống nhiều nước, bởi cho dù ban có massage nhiều hay thực hiện một chế độ ăn uống bài bản nhưng một khi không cung cấp đủ nước để quá trình chuyển hóa diễn ra nhanh hơn thì mọi cố gắng trước của bạn cũng chỉ là một con số 0 tròn trình, mỗi ngày bạn cần uống tối thiểu 2 lít nước là tốt nhất.

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Bao phu nu
bao moi
tin tuc
tin moi

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những Bí Quyết Giảm Cân HIỆU QUẢ