Phương pháp giúp chị em giảm mỡ bụng hiệu quả trong 3 tuần

02:43:10 - 24/04/2015 - admin

Cùng khám phá phương pháp giảm mỡ bụng hiệu quả trong 3 tuần, giúp chị em nhanh chóng giải quyết nỗi bận tâm của mình về thân hình với vòng bụng không như ý.

Giảm mỡ bụng hiệu quả trong 3 tuần nhờ yến mạch

Yến mạch – một loại ngũ cốc có hàm lượng chất xơ cao, làm hòa tan mỡ máu, cherosterol xấu giúp bạn tiêu thụ được năng lượng thừa, ngăn chặn các bệnh về tim mạch. do vậy mà đây chính là phương pháp giảm mỡ bụng hiệu quả trong 3 tuần mà bạn không nên bỏ qua.

Giảm mỡ bụng hiệu quả trong 3 tuần nhờ yến mạch

Giảm mỡ bụng hiệu quả trong 3 tuần nhờ yến mạch

Ngoài ra trong bột yến mạch còn chứa rất nhiều các protein cần thiết cho việc cung cấp năng lượng hằng ngày, các vitamin nhóm B sẽ giúp bạn trong thời gian ăn kiêng vẫn không lo đủ sức khỏe để hoàn thành các công việc hằng ngày.

Giảm mỡ bụng hiệu quả với bài tập với bài tập đơn giản

Đầu tiên, bạn nằm sấp trên một tấm gỗ hoặc trên sàn, sau đó, duỗi thẳng chân ra đằng sau. Tiếp theo, hai tay đặt trước ngực, bàn tay úp dưới sàn, hít thở sâu. Từ từ nâng ngực và đầu ngược về phía sau, hai tay chống thẳng dưới sàn, kéo căng cơ bụng.

Cuối cùng, bạn ngửa mặt lên trời và kéo mạnh cơ chân, giữ yên tư thế trong  vòng 5 – 10 giây, lặp lại động tác từ 10 – 20 lần. Mỗi ngày dành thời gian thực hiện động tác này kết hợp với chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt sẽ giúp bạn giảm mỡ bụng hiệu quả trong 3 tuần.

Phương pháp hiệu quả nhất trong thời gian nhanh chóng

Với cách giảm mỡ bụng trên đòi hỏi bạn phải dành thời gian thực hiện hiện nghiêm ngặt chế độ ăn kiêng và luyện mới đảm bảo việc có được một kết quả khả quan. Song, nếu như bạn không đủ kiên trì hay không có thời gian để thực hiện theo phương pháp này thì việc tìm đến với một công nghệ như hút mỡ bụng nội soi sẽ là gợi ý hấp dẫn dành cho bạn.

Hút mỡ bụng nội soi là công nghệ giảm mỡ bụng hiệu quả và nhanh chóng

Hút mỡ bụng nội soi là công nghệ giảm mỡ bụng hiệu quả và nhanh chóng

Phẫu thuật hút mỡ bụng nội soi này sẽ giúp phá vỡ các tế bào mỡ, làm nứt các tổ chức Cullulie, hóa lỏng mỡ rắn mỡ cục và đưa ra ngoài bằng thiết bị chuyên dụng hiện đại và an toàn mà không gây ra bất kỳ xâm lấn nào. Đồng thời, vùng da sau khi phẫu thuật sẽ không bị bầm tím hay gây ra tình trạng lồi lõm ảnh hưởng đến thâm mỹ của cơ thể, giúp bạn có được sự tự tin nhất về thân hình của mình.

Xem thêm bài viết :

=> Hut mo bung khong phau thuat

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Bao phu nu
bao moi
tin tuc
tin moi

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những Bí Quyết Giảm Cân HIỆU QUẢ