Phương pháp hút mỡ bụng an toàn

12:11:35 - 29/05/2013 - admin

Phương pháp hút mỡ bụng an toàn-Hút mỡ ra khỏi cơ thể được các nước Âu, Mỹ thực hiện trong hơn 20 năm qua, nhưng ở nước ta phương pháp này mới được thực hiện trong khoảng 8 năm gần đây. Ngày nay đã trở thành một phương pháp phổ biến trên toàn thế giới […]

Phương pháp hút mỡ bụng an toàn-Hút mỡ ra khỏi cơ thể được các nước Âu, Mỹ thực hiện trong hơn 20 năm qua, nhưng ở nước ta phương pháp này mới được thực hiện trong khoảng 8 năm gần đây.

Ngày nay đã trở thành một phương pháp phổ biến trên toàn thế giới đã được nghiên cứu chi tiết, hiện đạt được độ chính xác và an toàn cao. Nhưng không phải cơ sở thẩm mỹ nào cũng có 1 phương pháp hút mỡ bụng an toàn đâu nhé, phuongphapgiamcan.org sẽ giới thiệu với bạn thế nào là phương pháp hút mỡ bụng an toàn hiệu quả không để lại di chứng.

Phương pháp hút mỡ bụng an toàn

Phương pháp hút mỡ bụng an toàn

Hút mỡ là một phương pháp tối ưu nhằm giảm đi lượng mỡ thừa trong cơ thể. Các phương pháp khác như massage bằng máy, bằng tay, tập thể dục, ăn kiêng … không thể đạt kết quả nhanh chóng và triệt để như phương pháp hút mỡ.

Ngoài tác dụng làm giảm lượng mỡ ở các tổ chức dưới da vùng bụng, đùi, mông … hút mỡ còn làm giảm lượng mỡ trong máu, từ đó giảm nguy cơ mắc các bệnh tim mạch, tiểu đường, cao huyết áp… Những nghiên cứu khoa học nhận thấy sau khi hút mỡ lượng cholesterol và lượng lipit toàn phần trong máu giảm xuống rõ rệt.

phương pháp hút mỡ thông minh

phương pháp hút mỡ thông minh

Phương pháp hút mỡ bằng sóng siêu âm đa tầng:

Sử dụng máy siêu âm đa tầng làm mỡ chảy ra, sau đó mỡ thừa được hút ra khỏi cơ thể. Có thể hút mỡ từng phần tùy theo mong muốn của từng khách hàng: eo trước, eo sau, bụng trước, bụng sau, hút mỡ đùi, hút mỡ tay.

Tiến trình phẫu thuật:

Giai đoạn 1: Thăm khám và tư vấn

Trước khi làm phẫu thuật, bạn cần khám sức khỏe tổng quát để loại trừ những bệnh nội khoa như cao huyết áp, tiểu đường và một số bệnh khác. Khi chắc chắn khách hàng đủ khỏe mạnh, bác sỹ sẽ kiểm tra vùng bụng để xác định lượng mỡ dư thừa, tình trạng mỡ. Kết hợp với mong muốn của khách hàng, bác sĩ sẽ xác định khu vực hút mỡ và lượng mỡ hút ra.

Giai đoạn 2: Phẫu thuật

Sau khi được tiền gây mê, khách hàng sẽ được trích một nốt ở chỗ rốn, một nốt ở quầng lông với trường hợp hút mỡ bụng, trích hai nốt trên đùi với trường hợp hút mỡ đùi và trích một đến hai nốt trên tay với trường hợp hút mỡ tay. Nốt trích nhỏ như nốt nội soi. Sau đó máy siêu âm đa tầng sẽ làm mỡ bụng chảy ra, bác sỹ sẽ hút hết mỡ ra ngoài. Tùy vào độ béo từng người và khu vực hút mỡ mà lượng mỡ hút ra dao động từ 2 đến 6 lít.

Giai đoạn 3: Sau phẫu thuật

–       Sau phẫu thuật, khách hàng phải gen hoặc dùng băng ép. Thời gian gen là 1-3 tháng nếu hút mỡ bụng, 15 -30 ngày với hút mỡ đùi và 10 ngày với hút mỡ tay.

–       Vùng bụng sẽ bị cứng 3 – 6 tháng, sau đó sẽ hồi phục dần.

–       Phẫu thuật xong phải đi lại nhẹ nhàng, tránh để nước ngấm vào vết thương trong 10 ngày đầu.

–       Uống thuốc và kiêng đầy đủ theo hướng dẫn của bác sỹ.

3. KẾT QUẢ THẨM MỸ

Kết quả có thể thấy được ngay sau thực hiện phẫu thuật và chỉ khoảng 3 tháng sau phẫu thuật bạn sẽ thấy được dáng vẻ thon thả của bụng, hông, đùi hay cánh tay thon gọn.

Ưu điểm

–       Kết quả thấy nhanh.

–       Là phương pháp tối ưu với các trường hợp lượng mỡ dư thừa nhiều.

–       An toàn cho sức khỏe.

–       Có thể hút mỡ từng phần.

 

 Kết quả của phương pháp hút mỡ bụng an toàn

Kết quả của phương pháp hút mỡ bụng an toàn

Hiệu quả cho việc giảm cân ngày càng hiệu quả. Và hiện nay có nhiều phương pháp giảm cân, và phương pháp hút mỡ bụng an toàn đã chở thành truyền thống. Và để tham khảo vậy bạn cùng đọc thêm Bí quyết giảm mỡ bụng, mông bằng công nghệ Cavi-Lipo an toàn hiệu quả để bạn lựa chọn

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Bao phu nu
bao moi
tin tuc
tin moi

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những Bí Quyết Giảm Cân HIỆU QUẢ