Phương pháp hút mỡ Cavi-Lipo

11:57:16 - 26/05/2013 - admin

Phương pháp hút mỡ Cavi-Lipo-Hiện nay do nhu cầu giảm béo ngày càng tăng, và nhiều chị em biết đến nhiều phương pháp giảm mỡ, giảm cân hiệu quả. Phương pháp hút mỡ Cavi- Lipo là phương pháp giảm cân được nhiều chị em quan tân nhất.  Câu Hỏi:  Dùng phương pháp hút mỡ không […]

Phương pháp hút mỡ Cavi-Lipo-Hiện nay do nhu cầu giảm béo ngày càng tăng, và nhiều chị em biết đến nhiều phương pháp giảm mỡ, giảm cân hiệu quả. Phương pháp hút mỡ Cavi- Lipo là phương pháp giảm cân được nhiều chị em quan tân nhất.

Phương pháp hút mỡ Cavi-Lipo.

Phương pháp hút mỡ Cavi-Lipo.

 Câu Hỏi:

 Dùng phương pháp hút mỡ không phẫu thuật bằng Cavi-lipo để giảm mỡ toàn thân, trong quá trình điều trị có gây đau hay ảnh hưởng đến sinh hoạt và công tác? Xin chuyên mục tư vấn giúp em? Em xin cảm ơn! Phương Ngân- Hà Nội

Trả lời:

Phương pháp hút mỡ không phẫu thuật bằng sóng siêu âm Cavilipo, đang là phương pháp giảm mỡ số 1 thế giới hiện đang được ứng dụng tại nhiều quốc gia có nền thẩm mỹ phát triển như Mỹ, Hàn Quốc, Singapo, Thái Lan…và nay đã được Viện thẩm mỹ y khoa Dr.Hải Lê ứng dụng thành công tại Hà Nội.

Hút mỡ không phẫu thuật bằng Cavi-Lipo sử dụng sóng siêu âm lan tỏa kép, độc quyền, và là một Công nghệ giảm mỡ mới nhất năm 2012. Đặc điểm quan trọng nhất đó là công nghệ này không gây đau đớn trong quá trình điều trị. Sóng siêu âm trong hút mỡ không phẫu thuật cũng dùng nguyên lý tương tự như sóng siêu âm khi bạn đi siêu âm thai. Với sóng hội tụ tần số 25 KHz cho phép tác động vào bên trong lớp mỡ rộng và sâu, tạo nên vô số bong bóng chân không siêu nhỏ có nhiệt độ và áp suất rất cao, sau đó các bong bóng này nổ tung, tạo thành nhiều đợt sóng xung kích phá hũy các mô mỡ và hòa tan thành dịch lỏng, sau đó mỡ hóa lỏng này sẽ được đào thải ra ngoài theo các con đường chuyển hóa và bài tiết khác nhau như nước tiểu, mồ hôi…

Cavi-lipo làm tan các mô mỡ đặc biệt hiệu quả nhanh chóng và rõ rệt chỉ trong 1 lần điều trị. Đặc biệt Công nghệ New Cavi-Lipo đã đạt được các chứng nhận với các yêu cầu tiêu chuẩn khắt khe của FDA (Cơ quan an toàn về dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ) và CE (tiêu chuẩn Châu Âu).

Phương pháp hút mỡ Cavi-Lipo không gây đau đớn

Phương pháp hút mỡ Cavi-Lipo không gây đau đớn

Vì vậy Cavi- lipo có nhiều ưu điểm vượt trội so với các phướng pháp khác là: 

Không đau 

Không tốn thời gian nghỉ dưỡng 

Không tích tụ mỡ trở lại

Không gồ ghề, móp méo, làn da săn chắc

Không cần ăn uống kiêng khem quá mức

Không cần uống thuốc giảm béo

Giúp giảm lượng mỡ và đường trong máu, cải thiện tình trạng gan nhiễm mỡ, nâng cao sức khỏe toàn diện

Hút mỡ không phẫu thuật bằng Cavi-Lipo đặc biệt phù hợp với các doanh nhân, nhân viên văn phòng và các đối tượng luôn bận rộn với công việc. Sau khi điều trị, bệnh nhân có thể trở lại sinh hoạt hằng ngày bình thường chỉ sau vài giờ nghỉ ngơi.

Chỉ một lần duy nhất điều trị, không gây đau đớn và không cần thời gian nghỉ dưỡng dài ngày nên không gây ảnh hưởng đến đời sống và sinh hoạt.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Bao phu nu
bao moi
tin tuc
tin moi

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những Bí Quyết Giảm Cân HIỆU QUẢ