Phương pháp tạo hình thành bụng thon

12:21:28 - 29/05/2013 - admin

Đây là phương pháp đươc áp dụng nhằm tạo hình thành bụng thon ngọn , có làn da trắng hồng và được áp dụng ở nhiều thẩm mỹ viện hiện nay tai thành phố Hà Nội, các bạn cùng phuongphapgiamcan.org tìm hiểu về phương pháp taok hình thành bụng thon này nhé 1. Các mức […]

Đây là phương pháp đươc áp dụng nhằm tạo hình thành bụng thon ngọn , có làn da trắng hồng và được áp dụng ở nhiều thẩm mỹ viện hiện nay tai thành phố Hà Nội, các bạn cùng phuongphapgiamcan.org tìm hiểu về phương pháp taok hình thành bụng thon này nhé

1. Các mức độ tích mỡ bụng:

Tích mỡ bụng và xổ bụng loại nhẹ: Đây là tình trạng giãn và nhão da, có thể xuất hiện những đường rạn nhẹ, đôi khi có ứ đọng mỡ dưới da. Tuy là mức độ nhẹ nhưng rất khó để làn da có thể tự phục hồi.

Tích mỡ bụng và xổ bụng loại vừa: dư da, lỏng lẻo tổ chức da, rạn da khắp bụng, ứ đọng mỡ nhiều. Loại này cần can thiệp phẫu thuật thẩm mỹ kết hợp tập luyện và chế độ ăn thích hợp.

Tích mỡ bụng và xổ bụng loại nặng: ứ đọng, dư thừa mỡ quá mức, giãn thành bụng. Loại này cần can thiệp phẫu thuật thẩm mỹ kết hợp với chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt, tập luyện để tăng trường lực cơ, đôi khi phải tập luyện trước khi phẫu thuật.

Phương pháp tạo hình thành bụng thon

Phương pháp tạo hình thành bụng thon

2. PHƯƠNG PHÁP & TIẾN TRÌNH PHẪU THUẬT 

Tùy theo từng trường hợp, bác sĩ sẽ quyết định chỉ hút mỡ bụng nếu chỉ là tăng sinh quá mức lớp mỡ dưới da và cấu trúc da còn tốt hoặc phẫu thuật tạo hình thành bụng nếu dư da, mô dưới da lỏng lẻo, giãn rạn khắp bụng, ứ đọng mỡ nhiều. Có thể kết hợp cả tạo hình rốn và hút mỡ bụng sẽ đem lại hiệu quả cao và lâu dài. Đường phẫu thuật nằm ngang phía dưới rốn được che khuất khi mặc quần lót.

Có thể thực hiện phối hợp cùng lúc việc loại bỏ mỡ dư thừa khu trú bằng hút mỡ và điều trị tình trạng giãn cơ, thoát vị thành bụng, nhằm loại bỏ những mảng da phần lớn đã bị hỏng (da giãn quá nhiều, có sẹo hoặc bị rạn) và căng lại vùng da lành, đẹp xung quanh.

Phẫu thuật tạo hình bụng thường được thực hiện bao gồm việc cắt bỏ một vạt da lớn hình trám, tương ứng với tòan bộ hoặc một phần vùng giữa rốn và xương mu. Da ở sát trên, lành lặn, thường là nằm trên rốn, sẽ được phủ xuống dưới, để tái tạo một thành bụng với một lớp da chất lượng tốt.

Rốn được bảo tồn và rời về vị trí bình thường nhờ một đường rạch trong phần da phủ xuống.

Tiến trình phẫu thuật

Giai đoạn 1: Trước phẫu thuật

Khách hàng phải làm các xét nghiệm máu, X Quang tim phổi, siêu âm tim, siêu âm bụng, điện tâm đồ. Bác sĩ gây mê sẽ gặp để khám bệnh tư vấn cho bạn trước khi can thiệp phẫu thuật.

Lưu ý:  Khách hàng phải ngưng sử dụng các loại thuốc giảm đau trong vòng 10 ngày trước khi phẫu thuật.

Giai đoạn 2: Phẫu thuật

Phẫu thuật tạo hình bụng bao giờ cũng được thực hiện dưới hình thức gây mê toàn thân. Đầu tiên bác sĩ sẽ tính toán cẩn thận các đường rạch da, sao cho da không bị dư cũng như không bị thiếu. Sau đó tiến hành hút mỡ dư thừa, căng các cơ bị giãn ra và băng định hình khu vực thành bụng.

Thời gian phẫu thuật từ khoảng 90 phút đến 3 giờ, tùy theo khối lượng công việc thực hiện.Thời gian nằm viện thay đổi từ 2 đến 5 ngày.

Lấy lại vóc dáng cấp tốc bằng phương pháp giảm cân hiện đại

Lấy lại vóc dáng cấp tốc bằng phương pháp giảm cân hiện đại

Giai đoạn 3: Hồi phục sau phẫu thuật

Băng định hình được giữ trong vòng 15 ngày sau phẫu thuật. Sau đó bệnh nhân được hướng dẫn mặc một kiểu áo nịt nâng đỡ trong vòng 2 đến 4 tuần, cả ngày và đêm. Khách hàng phải ngưng làm việc nặng trong 2 đến 4 tuần. Hoạt động thể thao có thể dần dần từ tuần lễ thứ sáu sau phẫu thuật.

Vết sẹo thường đỏ trong 2 đến 3 tháng đầu, rồi mờ nhạt dần sau tháng thứ ba và kéo dài 1 đến 3 năm. Vết sẹo không được tiếp xúc với ánh nắng mặt trời cũng như tia cực tím trong vòng 3 tháng đầu.

3. KẾT QUẢ PHẪU THẨM MỸ

Phẫu thuật tạo hình thành bụng giúp phục hồi thẩm mỹ, cải thiện vóc dáng và đem lại sự tư tin cho bệnh nhân.

Hầu hết các bệnh nhân sau phẫu thuật có thành bụng phẳng như trước khi sinh con, da săn chắc, chất lượng da sáng và hồng. Tạo lại được các đường cong ở vùng eo.

Phẫu thuật cần được thực hiện bởi các nhà phẫu thuật tạo hình đã được đào tạo tốt, có kinh nghiệm, tại các cơ sở y tế hợp pháp để đạt kết quả tốt và tránh các biến chứng xấu có thể xảy ra.

 Kết quả của phương pháp tạo hình thành bụng thon

Kết quả của phương pháp tạo hình thành bụng thon

Cùng tìm lại dáng xưa với những cách tạo dáng bụng hiệu quả Bí quyết giảm mỡ bụng, mông bằng công nghệ Cavi-Lipo là câu trả lời cho bạn

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Bao phu nu
bao moi
tin tuc
tin moi

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những Bí Quyết Giảm Cân HIỆU QUẢ