Quy trình giảm mỡ bằng Body Laser tại TMV Đông Á

10:45:38 - 21/08/2014 - admin

Thẩm mỹ viện Đông Á được khách hàng lựa chọn là địa chỉ  số 1 tại Việt Nam. Không chỉ đông đảo khách hàng trong nước biết đến mà cả những khách hàng khó tính nước ngoài sinh sống tại Việt Nam cũng tin tưởng lựa chọn. Cách giảm béo bụng nhanh nhất Cách giảm […]

Thẩm mỹ viện Đông Á được khách hàng lựa chọn là địa chỉ  số 1 tại Việt Nam. Không chỉ đông đảo khách hàng trong nước biết đến mà cả những khách hàng khó tính nước ngoài sinh sống tại Việt Nam cũng tin tưởng lựa chọn.

Quy trình giảm mỡ bằng Body Laser

Quá trình phẫu thuật tại thẩm mỹ viện Đông Á  luôn theo một quy trình đạt chuẩn do Bộ y tế chứng nhận.

Do vậy, khách hàng rất yên tâm khi được trải nghiệm sự vượt trội về trình độ chuyên môn và tay nghề của các bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ cũng như sự thông minh của công nghệ giảm mỡ bằng Body Laser

Quy trình giảm mỡ bằng Body Laser tại TMV Đông Á

Bước 1: Tư vấn và thăm khám: Trước khi vào quá trình phẫu thuật, các bác sĩ sẽ trực tiếp tư vấn và thăm khám cho khách hàng.

Tùy vào yêu cầu giảm mỡ vùng bụng, vùng nọng cằm, hay vug đùi…của khách hàng, bác sĩ sẽ lựa chọn liệu trình phù hợp nhất.

Bước 2: Xét nghiệm và siêu âm:Sau khi tư vấn và thăm khám, khách hàng sẽ được xét nghiệm, siêu âm để bác sĩ đánh giá, xác định chính xác lượng mỡ thừa, khoanh vùng điều trị và vùng mỡ thừa cần loại bỏ.

Bước 3: Loại bỏ mỡ thừa bằng Body Laser:  Sau khi đã khoanh vùng mỡ thừa, bác sĩ sử dụng Body Laser để tác động trực tiếp vào vùng điều trị. Dưới tác động của sóng Body Laser sẽ phá vỡ các tế bào mỡ, làm nứt các tổ chức Celluie, các mô mỡ được phân hủy và hóa lỏng hoàn toàn, được đưa ra ngoài cơ thể bằng thiết bị chuyên dụng do vậy hoàn toàn không có khả năng tích tụ trở lại.

Bước 4: Làm săn chắc da: Sau khi đưa lượng mỡ thừa ra khỏi cơ thể, bác sĩ sẽ điều chỉnh lại năng lượng laser phù hợp giúp sắp xếp lại các tế bào collagen để vùng da điều trị trở nên săn chắc, mịn màng và khỏe mạnh hơn.

Sau phẫu thuật bằng Body Laser

Quá trình thực hiện giảm mỡ chỉ mất 60 phút, nhanh chóng và hiệu quả bạn sẽ có ngay vóc dáng thon gọn và quyến rũ. Với công nghệ giảm mỡ bằng Body Laser bạn có thể yên tâm đi làm lại ngay mà không cần nghỉ ngơi, đặc biệt sau phẫu thuật trên da không hề có sẹo.

Kết quả giảm mỡ bằng Body Laser

Do tác động của sóng Laser phá vỡ hoàn toàn các tế bào mỡ, làm nứt các tổ chức Celluie mà không có cảm giác đau cho khách hàng điều trị . Kỹ thuật này giải phóng tối đa các tổ chức mỡ tích tụ dưới da, giúp loại bỏ mỡ thừa một cách triệt để và vĩnh viễn và được xem là cách giảm mỡ bụng nhanh nhất. Hơn thế, sau giảm mỡ, vùng da điều trị trở nên săn chắc và mịn màng hơn.

Xem thêm: Cách giảm mỡ bụng

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Bao phu nu
bao moi
tin tuc
tin moi

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những Bí Quyết Giảm Cân HIỆU QUẢ