Quy trình phẫu thuật hút mỡ như thế nào là an toàn?

08:47:11 - 18/05/2015 - admin

Hút mỡ là phẫu thuật trực tiếp lấy đi lượng mỡ thừa trên cơ thể, do vậy mà công nghệ và quy trình thực hiện dịch vụ này rất cần được đảm bảo an toàn. Điều này giúp bạn đạt được hiệu quả thẩm mỹ cao nhất sau khi thực hiện phẫu thuật hút mỡ.

Lựa chọn một công nghệ hút mỡ an toàn

Để giải quyết bận tâmvề tình trạng mỡ thừa trên cơ thể, có nhiều giải pháp mà bạn có thể thực hiện. Tuy nhiên, mang lại kết quả nhanh chóng và hiệu quả nhất là phải kể đến việc thực hiện phẫu thuật hút mỡ, lấy đi mỡ thừa trên cơ thể bằng công nghệ cao, hiện đại.

Lựa chọn một công nghệ phẫu thuật hút mỡ an toàn giúp bạn xua tan vấn đề của mình

Lựa chọn một công nghệ phẫu thuật hút mỡ an toàn giúp bạn xua tan vấn đề của mình

Tuy nhiên, hiện nay có nhiều phương pháp hút mỡ ở các địa chỉ hút mỡ khác nhau, do vậy việc sáng suốt thực hiện một công nghệ hút mỡ bụng nội soi phù hợp, an toàn là điều cần thiết. Các chuyên gia thẩm mỹ cũng đã có những tư vấn về vấn đề này. Trong đó, hút mỡ nội soi là giải pháp được đánh giá cao và nhận được sự hài lòng từ nhiều chị em.

Quy trình phẫu thuật hút mỡ an toàn với công nghệ nội soi

Hút mỡ nội soi là phương pháp loại bỏ mỡ thừa ra khỏi cơ thể bằng thiết bị nội soi, cho hiệu quả an toàn và nhanh chóng nhất mà không cần phẫu thuật, cắt rạch đau đớn. Công nghệ phẫu thuật hút mỡ nội soi đã được FDA (Mỹ) chứng nhận về mức độ an toàn tuyệt đối cũng như hiệu quả cao mà nó đạt được.

Công nghệ nội soi được trang bị camera thông minh, siêu nhỏ và đèn chiếu sáng, giúp phóng đại tổ chức mỡ gấp nhiều lần lên trên màn hình, nên bác sĩ có thể dễ dàng quan sát, thao tác chính xác hơn, bởi vậy hầu hết các kết quả hút mỡ đều tuyệt đối an toàn và loại bỏ gần như hoàn toàn mỡ thừa.

Phẫu thuật hút mỡ an toàn với công nghệ nội soi

Phẫu thuật hút mỡ an toàn với công nghệ nội soi

Quy trình thực hiện phẫu thuật hút mỡ an toàn là được thực hiện tại bệnh viện và đảm bảo tuân thủ đầy đủ những bước sau:

  • Bước 1: Thăm khám và tư vấn.
  • Bước 2: Gây tê, gây mê để thực hiện phẫu thuật
  • Bước 3: Thực hiện hút mỡ nội soi
  • Bước 4: Chăm sóc sau phẫu thuật

Để có thể thực hiện phẫu thuật hút mỡ an toàn, mang lại kết quả như ý thì lựa chọn một địa chỉ làm đẹp uy tín, đáng tin cậy là điều cần thiết và rất quan trọng khi thực hiện làm đẹp theo phương pháp này.

Xem thêm bài viết :

=> Hút mỡ đùi

=> Hút mỡ bụng như thế nào

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Bao phu nu
bao moi
tin tuc
tin moi

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những Bí Quyết Giảm Cân HIỆU QUẢ