Quy trình phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc có đau không?

00:46:23 - 29/06/2015 - admin

Câu hỏi: Chào bác sĩ, tên tôi là Hồng Hà. Mũi tôi hơi thấp và tôi đang dự định thực hiện phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc để mũi cao hơn. Tôi muốn hỏi bác sĩ, quy trình phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc có đau không? Xin cảm ơn bác sĩ!
(Hồng Hà – Hà Nội)

Trả lời:

Xin chào Hồng Hà. Trước hết xin cảm ơn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục Tư vấn của chúng tôi. Về câu hỏi của bạn quy trình phẫu thuật nâng mũi hàn quốc có đau không, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Quy trình phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc có đau không?

Quy trình phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc có đau không?

Hiện nay, với các công nghệ thẩm mỹ phát triển mạnh mẽ, đặc biệt là công nghệ phẫu thuật mũi, nhiều người đã thực hiện chỉnh sửa mũi để sở hữu chiếc mũi đẹp hơn. Việc thực hiện phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc hoàn toàn không gây đau đớn cho người dùng.

Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc với công nghệ phát triển hiện đại cho phép bạn áp dụng những kỹ thuật tiên tiến trong phẫu thuật nâng mũi để có chiếc mũi đẹp tự nhiên, thanh thoát mà không gây cảm giác đau đớn khi thực hiện phẫu thuật. Hiện nay, các công nghệ nâng mũi đến từ Hàn Quốc được sử dụng nhiều bởi hiệu quả nâng mũi cao và an toàn cho người sử dụng.

Trong việc áp dụng các kỹ thuật phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi chỉ là một tiểu phẫu nhẹ nhàng nhằm khắc phục tình trạng mũi tẹt, mũi hư do độn bằng silicon, mũi bị hỏng sau khi nâng mũi, tạo nên chiếc mũi cao, đẹp tự nhiên. Trước khi tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê vùng mũi nên khách hàng hoàn toàn không cảm thấy đau hay khó chịu khi bác sĩ thao tác. Sau khi thực hiện xong phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi, bác sĩ sẽ cho thuốc giảm đau và giảm sưng nên bạn hoàn toàn yên tâm là phẫu thuật nâng mũi không đau đớn.

Xem thêm:

>>> bác sĩ nào sửa mũi đẹp

>>> nâng mũi s line

Nguồn: http://phuongphapgiamcan.org/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Bao phu nu
bao moi
tin tuc
tin moi

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những Bí Quyết Giảm Cân HIỆU QUẢ