Sai lầm thường gặp phải khi thực hiện giảm mỡ mặt tại nhà

08:00:27 - 28/07/2015 - admin

Nhiều người có gương mặt to, đầy đặn do mỡ thừa tích tụ đã lựa chọn cho mình nhiều giải pháp để có được hiệu quả giảm mỡ mặt. Tuy nhiên, trong quá trình này, nhiều người vô tình mắc phải những sai lầm khiến cho quá trình giảm mỡ mặt không còn được hiệu và như mong đợi.

Bỏ qua bữa sáng

Nhiều người quan niệm ăn sáng sẽ không giảm mỡ mặt được nên họ quyết định loại bỏ bữa ăn này ra khỏi khẩu phần của mình. Nhưng sau một thời gian dài nghỉ ngơi, lượng thức ăn đã tiêu hao hết, cơ thể cần phải được nạp năng lượng để có đủ sức hoạt động trong ngày. Vì thế, muốn tiếp tục kế hoạch giảm mỡ của mình hiệu quả và lâu dài, bạn nên ăn sáng đầy đủ với những thức ăn lành mạnh.

Bỏ qua bữa sáng khiến bạn khó khăn trong việc giảm mỡ mặt

Bỏ qua bữa sáng khiến bạn khó khăn trong việc giảm mỡ mặt

Các nghiên cứu cũng chỉ ra rằng nếu bạn ăn một bữa ăn sáng cân bằng, đủ chất dinh dưỡng, bạn sẽ ít có khả năng ăn quá nhiều sau đó trong ngày. Do vậy bạn hoàn toàn có khả năng giảm mỡ mặt cũng như giảm mỡ thừa ở nhiều vùng khác trên cơ thể ếu ăn sáng kho học, hợp lý.

Chỉ ăn thực phẩm không chứa chất béo

Nhiều người trong số chúng ta không biết rằng: thực phẩm không chứa chất béo không có nghĩa là chúng không chứa calo. Mặc dù đúng là tiêu thụ ít chất béo sẽ giúp bạn nhanh lấy lại vóc dáng hơn nhưng chọn một chế độ ăn uống hoàn toàn không chứa chất béo lại không được khuyến khích.

Bởi lẽ khi chọn chế độ ăn không có chất béo, bạn sẽ nạp nhiều carbohydrates và đường vào cơ thể, do đó, lượng calo tăng lên cũng là nguyên nhân khiến bạn khó giảm mỡ mặt.

Lạm dụng nước ép trái cây để giảm mỡ mặt

Nhiều chị em vẫn nghĩ trong các loại nước trái cây tươi hoặc nước trái cây đóng hộp không ảnh hưởng gì tới khuôn mặt và số đo 3 vòng, nhưng nếu như sử dụng không đúng cách thì rất khó để giảm mỡ mặt do sai lầm này gây nên.

Ăn trái cây tự nhiên và tránh nước trái cây đóng hộp để làn da khỏe mạnh hơn

Ăn trái cây tự nhiên và tránh nước trái cây đóng hộp để làn da khỏe mạnh hơn

Sự thật nước ép trái cây nguyên chất chỉ chứa một số chất tan trong nước như đường đơn giản và vitamin C, còn các chất dinh dưỡng quý khác như vitamin A, E, carotene, chất xơ … vốn không tan trong nước nên không tồn tại trong nước ép. Nước trái cây đóng hộp còn gây hại nhiều hơn cho khuôn mặt cũng như ngoại hình của bạn. Vì vậy, thay vì dùng nước ép trái cây để giảm mỡ mặt, bạn nên chọn ăn trái cây tươi để cơ thể hấp thu đầy đủ vitamin và chất xơ.

Xem thêm bài viết :

=> Cách giảm mỡ bụng

=> Cách giảm mỡ bắp tay

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Bao phu nu
bao moi
tin tuc
tin moi

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những Bí Quyết Giảm Cân HIỆU QUẢ