Sau phẫu thuật nâng ngực lên cẩn trọng khi tác động

16:03:02 - 15/10/2014 - admin

Sau khi phẫu thuật nâng ngực các bạn có thể không đạt được ngay kết quả mong muốn vì sẹo .Nhưng sau vài tháng sự khác biệt sẽ dần lộ rõ.

Sau khi phẫu thuật nâng ngực các bạn có thể không đạt được ngay kết quả mong muốn vì sẹo .Nhưng sau vài tháng sự khác biệt sẽ dần lộ rõ.

Do là kết quả của quá trình nên sau khi phẫu thuật nâng ngực , vòng một thường nhìn không được tự nhiên như trước đó. Cùng với đó, việc phẫu thuật để lại sẹo sau đó và cần được chăm sóc kĩ lưỡng và xoa bóp đều đặn hàng ngày.

>> Nâng ngực bằng mỡ tự thân

>> Nâng ngực giá bao nhiêu

Trái lại, lợi ích rõ ràng của việc nâng ngực trở thành một phương thuốc tâm lý cho chị em. Khi sở hữu vòng 1 hoàn hảo, chị em thấy tự tin và thoải mái với chính bản thân mình.

Sự khác biệt của các cách phẫu thuật nâng ngực

Kích thước của vòng 1 không ảnh hưởng đến ham muốn của chị em

Mọi đàn người đàn ông đều thích nhìn ngực phụ nữ khi làm chuyện ấy. Vòng 1 có thể kích thích nam giới, tăng cường cảm xúc nhất là khi họ chạm vào. Nhiều chị em có vòng 1 nhỏ thấy tự ti, lo lắng về hình thức khi quan hệ tình dục mà quên đi cảm xúc của mình.

Khi 2 gò bồng đảo lớn hơn, chị em sẽ thấy tự tin hơn và điều này giúp ích nhiều cho đời sống tình dục. Đồng thời khi nhìn ngắm vòng 1 lớn hơn sẽ kích thích nam giới ham muốn mạnh mẽ hơn. Điều này khiến cả hai người đều cảm thấy thỏa mãn, đời sống tình dục được cải thiện.

Tuy nhiên, chưa có nghiên cứu nào chứng minh vòng 1 to hay nhỏ ảnh hưởng đến ham muốn cũng như khả năng tình dục của phụ nữ. Mà chính tâm lý tự ti, lo lắng về hình thức của bạn khiến bạn quên đi những cảm xúc của chính mình. Điều này ảnh hưởng vô cùng lớn đến chất lượng “yêu” của vợ chồng bạn.

Bao lâu có thể quan hệ tình dục sau nâng ngực?
Sau phẫu thuật nâng ngực từ 1 – 2 tuần, bạn không nên quan hệ tình dục ngay khiến tăng nhịp tim hoặc gây ra những tác động vào vòng 1 của mình để tránh các hiện tượng biến chứng.

Bên cạnh đó, thuốc kháng sinh bạn đang dùng để ngăn ngừa nhiễm trùng vết mổ có thể phản ứng với thuốc tránh thai nếu bạn sử dụng thuốc tránh thai khi quan hệ tình dục. Bạn nên tham khảo ý kiến của bác sĩ về thời điểm quan hệ tình dục phù hợp sau phẫu thuật nâng ngực nội soi để tránh biến chứng ngoài ý muốn.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Bao phu nu
bao moi
tin tuc
tin moi

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những Bí Quyết Giảm Cân HIỆU QUẢ