Sinh viên giảm cân

15:41:23 - 17/05/2013 - admin

Sinh viên giảm cân-Khi cuộc sống thay đổi bạn làm sinh viên bạn xa nhà và sống 1 cuộc sống tự lập, nấu gì ăn ra sao ăn như thế nào là ở bạn. Nêu khi thay đổi cuộc sống sinh viên rất dễ dang tăng cân. Vậy làm gì để sinh viên giảm cân […]

Sinh viên giảm cân-Khi cuộc sống thay đổi bạn làm sinh viên bạn xa nhà và sống 1 cuộc sống tự lập, nấu gì ăn ra sao ăn như thế nào là ở bạn. Nêu khi thay đổi cuộc sống sinh viên rất dễ dang tăng cân. Vậy làm gì để sinh viên giảm cân hiệu quả? Những lời khuyên cho sinh viên muốn giảm cân hiệu quả đây.

Không nên ăn vặt

Nếu ăn vặt khi buồn chán hay học tập đã trở thành một thói quen,  sinh viên có thể tiêu thụ nhiều calo dư thừa mà không hề nhận ra. Các chuyên gia Giảm cân đề nghị nên học tập để nhận ra những kích tố dẫn bạn tiếp cận đối với thực phẩm. Giữ một cuốn nhật ký thực phẩm để ghi lại khi bạn ăn, những gì bạn đã làm và những gì bạn đang cảm thấy vào thời điểm đó.  Ví dụ, kế hoạch cho những cách nghiên cứu nơi mà thức ăn không phải là có sẵn, hoặc bằng cách tham gia vào các hoạt động thú vị, chẳng hạn như đi bộ xung quanh khuôn viên trường, hơn là ngồi trong phòng của bạn khi bạn bị stress.

Sinh viên muốn giảm cân hay bỏ qua việc ăn vặt mỗi ngày

Sinh viên muốn giảm cân hay bỏ qua việc ăn vặt mỗi ngày

Cửa hàng quà vặt lành mạnh

Nếu bạn thường làm giảm cảm giác đói của bạn bằng cách ăn vặt, Giảm cân bằng cách tránh các loại thực phẩm có nhiều chất béo, đường hoặc calo. Các chuyên gia  cho thấy giữ thực phẩm dinh dưỡng trên tay, do đó bạn sẽ tìm đén một số loại như  soda, kem hoặc thanh kẹo. Nếu bạn có một chiếc tủ lạnh có sẵn, rửa và cắt trái cây hoặc rau quả tươi và lưu trữ chúng cùng với sữa chua ít béo để sử dụng như là một dip. Bạn cũng có thể nhai bỏng ngô không khí xuất hiện, bánh ngũ cốc nguyên hạt và ngũ cốc hoặc bánh gạo.

Tăng cường hoạt động thể chất

Bạn có thể đốt cháy lượng calo từ các bữa ăn và đồ ăn nhẹ bằng cách tăng hoạt động thể chất của bạn trong suốt cả ngày. Trường Đại học Maryland Trung tâm Y tế cho thấy tập thể dục trong 30 phút ít nhất ba lần một tuần. Nếu bạn không có thời gian và ngân sách để tham gia một phòng tập thể dục, làm việc bằng cách tham gia một đội thể thao trong thành, tốc độ đi bộ hoặc đi xe đạp đến lớp, hoặc đi cầu thang thay vì thang máy, ví dụ.

Ăn uống đều đặn

Mặc dù bỏ các bữa ăn có thể có vẻ như là chìa khóa để Giảm cân đại học, ngược lại sẽ thực sự giúp bạn Giảm cân.  Các chuyên gia dinh dưỡng  ăn khuyến nghị nên ăn ba bữa ăn bổ dưỡng mỗi ngày, mà cũng sẽ làm giảm cuộc chè chén say sưa ăn vào buổi tối do đói. G iữ cho bữa ăn của bạn khỏe mạnh bằng cách bao gồm một khẩu phần trái cây tươi và rau quả, hạn chế các loại thực phẩm chiên và kem, yêu cầu phần nửa kích thước và bỏ qua món tráng miệng nếu bạn không đói.

Uống nước

Bạn có thể làm cho dạ dày của bạn cảm thấy no và ở lại ngậm nước bằng cách uống nước. Các chuyên gia Giảm cân khuyến cáo uống ít nhất tám ly nước mỗi ngày. Mang theo một chai nước khi bạn đầu đến nhà hàng hoặc các bên để tránh uống nước ngọt hoặc đồ uống có cồn có chứa lượng calo cao.

 

Sinh viên giảm cân là phải uống 8 lít nước mỗi ngày

Sinh viên giảm cân là phải uống 8 lít nước mỗi ngày

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Bao phu nu
bao moi
tin tuc
tin moi

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những Bí Quyết Giảm Cân HIỆU QUẢ