Spa placencare

11:43:53 - 29/05/2013 - admin

Spa placencare-Đây được coi là địa chỉ giảm béo an toàn bằng những phương pháp hiện đại kết hợp với những phương pháp điều trị giảm béo bằng những công nghệ cao an toàn và hiệu quả cho những lần điều trị giảm béo. Với phương pháp giảm béo  thông kinh lạc tại spa Placencare […]

Spa placencare-Đây được coi là địa chỉ giảm béo an toàn bằng những phương pháp hiện đại kết hợp với những phương pháp điều trị giảm béo bằng những công nghệ cao an toàn và hiệu quả cho những lần điều trị giảm béo. Với phương pháp giảm béo  thông kinh lạc tại spa Placencare được nhiều chị em lựa chọn

Phương pháp giảm béo thông kinh lạc của Placencare

Phương pháp giảm béo thông kinh lạc của Placencare

Kinh lạc là nơi vận hành của khí huyết, là nơi để cho khí Âm Dương thông nhau làm da dẻ nhuận hồng. Tác dụng sinh lý của kinh lạc là: hành khí huyết, dưỡng âm dương, nhu cân cốt và lợi khớp xương. Kinh lạc liên hệ khắp toàn thân, từ trong tạng phủ đến các cơ khớp và chi thể, thấu suốt trong ngoài để vận hành khí tiết, duy trì mọi chức năng sinh lý bình thường của các tổ chức, cơ quan trong cơ thể. Mọi cơ quan, tổ chức của ngũ quan, của khiếu, da, cơ, cân cốt, tứ chi, lục phủ, ngũ tạng của cơ thể đều phải dựa vào sự nhu dưỡng của khí huyết và sự liên hệ của kinh lạc.

Các nghiên cứu của y học cổ truyền Việt Nam và Trung Quốc cho thấy: Việc kết hợp những động tác massage, bấm huyệt cùng hỏa liệu pháp và các sản phẩm chiết xuất từ thảo dược giúp đào thải độc tố trong cơ thể, giảm béo một cách hiệu quả.

Biện pháp thông kinh lạc nhằm tăng cường tốc độ lưu thông máu và bạch huyết, phân hủy các hàm lượng chất béo thông qua các tuyến mồ hôi, hô hấp, nước tiểu và những cách khác của cơ thể.

Giảm béo thông kinh lạc có hiệu quả cao, nhanh chóng. Qua nghiên cứu thống kê hơn 40 triệu trường hợp điều trị lâm sang: Hiệu quả cao đến 99,3%, có thể giảm từ 2-19 kg sau 4 lần điều trị.

Tiến trình điều trị

Giai đoạn 1: Thăm khám

Thăm khám vùng cần được trị liệu, từ đó đưa ra quy trình điều trị chính xác nhất cho khách hàng và kết quả trị liệu được cam kết bởi Placencare.

Giai đoạn 2: Thanh lọc cơ thể, đào thải độc tố

Khách hàng được thanh lọc cơ thể bằng liệu pháp đặc biệt của đông y giúp đào thải các độc tố tích tụ trong cơ thể sau một thời gian dài. Việc thanh lọc cơ thể không những giúp cơ thể chúng ta khỏe mạnh hơn mà còn tạo tiền đề để dung nạp tác tốt nhất tác động của tinh dầu triệt tiêu cellulite, nhờ đó tăng tối đa hiệu quả giảm béo. Tiến trình điều trị giúp điều chỉnh lại quá trình trao đổi chất của các cơ quan nội tạng và thúc đẩy quá trình đào thải các chất cặn bã ra khỏi cơ thể.

Giai đoạn 3: Tiến trình giảm béo

Nguyên lý của phương pháp giảm béo thông kinh lạc tại Placencare là nhằm giúp điều chỉnh lại quá trình trao đổi chất của cơ thể và thúc đẩy nhanh quá trình tiêu hủy mỡ dư thừa trên các vùng như: bụng, đùi, tay, lưng. Phương pháp đông y này tập trung tác động vào các huyệt đạo, cùng hỏa liệu pháp giúp khai thông kinh lạc, đào thải độc tố trong gan, hệ tiêu hóa, thận. Việc bấm huyệt, tác động vào các huyệt đạo sẽ giúp co nhỏ thành dạ dày một cách tự nhiên, từ đó cơ thể tự thanh lọc quá trình trao đổi chất, chỉ hấp thu các dưỡng chất cần thiết và có lợi, hạn chế việc dung nạp và chuyển hóa năng lượng thành mỡ dư thừa.

Bí quyết giảm cân hiệu quả

Bí quyết giảm cân hiệu quả

3. KẾT QUẢ VÀ ƯU ĐIỂM

Cam kết kết quả giảm béo Placencare:

Placencare cam kết sau 03 ngày trị liệu đầu tiên, số đo của KH sẽ giảm từ 3-6cm cho 03 vòng trị liệu.

Ưu điểm  của phương pháp “Giảm béo thông kinh lạc”

–       Không đau

–       Không gây nhão cơ và vùng da cần giảm béo như các phương pháp giảm béo cũ

–       Không những giảm béo mà còn rất tốt cho sức khỏe: Việc thanh lọc cơ thể qua liệu trình giảm béo, lưu thông khí huyết, đào thải độc tố giúp da dẻ nhuận hồng.

–       Có thể giảm béo theo nhu cầu từng người: Quy trình trị liệu thiết kế riêng cho từng vùng được giảm, do đó KH có thể lựa chọn giảm béo toàn thân kết hợp giảm cân hoặc giảm béo từng phần riêng biệt

–       An toàn tuyệt đối: Quy trình giảm béo được nghiên cứu kĩ lưỡng kết hợp sản phẩm chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược tuyệt đối an toàn với cơ thể.

–       Không cần ăn kiêng: Khách hàng  không phải kiêng khem nhiều trong ăn uống do đó vẫn đảm bảo sức khỏe.

–       Tiết kiệm thời gian: Một khóa trị liệu gói gọn trong 10 ngày, mỗi ngày 75 phút, không ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày.

–       Chi phí hợp lí

–       Được nghiên cứu kĩ lưỡng bởi các chuyên gia Đông y Việt Nam và Trung Quốc trên cơ địa người Việt, đưa ra quy trình giảm béo hiệu quả tối ưu.

Kết quả giảm béo tại spa Placencare

Kết quả giảm béo tại spa Placencare

Cùng lấy laị vóc dáng ngày xưa bạn biết đến nhiều thẩm mỹ viện, và trung tâm thẩm mỹ viện Spa placencare, ngoài trung tâm thẩm mỹ viện giảm béo này thì  Thẩm mỹ viện Âu Việt cũng là địa chỉ giảm béo an toàn hiệu quả cho khach hàng thường xuyên lui tới

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Bao phu nu
bao moi
tin tuc
tin moi

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những Bí Quyết Giảm Cân HIỆU QUẢ