Sử dụng cà phê để giảm 8kg trong vòng 22 tuần

23:06:38 - 02/06/2014 - admin

Một nghiên cứu mới của các nhà khoa học Mỹ khẳng định, dùng hạt cà phê giảm cân hàng ngày có thể giúp những người thừa cân giảm gần 8 kg trọng lượng cơ thể và 16% lượng mỡ chỉ trong 22 tuần. Có 16 người thừa cân được chọn tham gia nghiên cứu. Họ […]

Một nghiên cứu mới của các nhà khoa học Mỹ khẳng định, dùng hạt cà phê giảm cân hàng ngày có thể giúp những người thừa cân giảm gần 8 kg trọng lượng cơ thể và 16% lượng mỡ chỉ trong 22 tuần.

Có 16 người thừa cân được chọn tham gia nghiên cứu. Họ lần lượt chia ra thành 3 nhóm: nhóm 1 được cho uống thuốc có chứa chiết xuất từ hạt cà phê với liều lượng thấp, nhóm 2 dùng thực phẩm chức năng với liều lượng cao và nhóm 3 dùng giả dược trong thời gian 22 tuần.

Kết quả cuối cùng ghi nhận, các tham dự viên dùng chất chiết xuất từ hạt cà phê sụt trung bình gần 8 kg trong 22 tuần (khoảng 10,5% trọng lượng cơ thể). phương pháp giảm mỡ bụng từ hạt cà phê được lý giải là nhờ khả năng hạn chế việc hấp thụ chất béo và đường qua thành ruột. Bên cạnh đó hạt cà phê còn có tác dụng giảm nồng độ isulin và cải thiện chức năng trao đổi chất trong cơ thể.

Slimming Coffee - Cà phê giảm cân an toàn và hiệu quả

Slimming Coffee – Cà phê giảm cân an toàn và hiệu quả

Hiện tại bạn có thể đến  địa chỉ Showroom Giảm Cân An Toàn: ngõ 199 Tây Sơn- Đống Đa- Hà Nội để tin tưởng  tìm mua  sản phẩm caphê giảm cân chính hãng của Mỹ, Nhật… Với kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong lĩnh vực thực phẩm đánh  tan mỡ bụng nhanh nói chung và các loại Trà, Cafe nói riêng, cùng nhiều chính sách khuyến mãi và hỗ trợ khách hàng, Giảm Cân An Toàn tin tưởng sẽ lấy được lòng tin và sự ủng hộ mạnh mẽ của Quý khách hàng dù chỉ 1 lần sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

Slimming Coffee - Cà phê giảm cân an toàn và hiệu quả

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Bao phu nu
bao moi
tin tuc
tin moi

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những Bí Quyết Giảm Cân HIỆU QUẢ