Sụp mí mắt phải làm sao bây giờ?

22:40:13 - 16/06/2015 - admin

Em thấy hiện tượng mắt mình bị sụp mí mà không hiểu vì sao mắt em lại bị sụp mí như vậy. Vậy không biết đâu mới là nguyên nhân gây nên tình trạng sụp mí mắt ạ, em lo quá? Mong sớm có câu trả lời.

Sụp mí mắt phải làm sao bây giờ? – mẹo đơn giản giúp bạn khắc phục triệt để tình trạng sụp mí mắt giúp bạn có được kết quả hoàn mỹ

Sụp mí mắt phải làm sao

Sụp mí mắt phải làm sao

Trả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã dành thời gian quan tâm và gửi câu hỏi.

Sụp mí mắt phải làm sao ?

Đối với thắc mắc  sụp mí mắt phải làm sao của bạn chúng tôi xin giải đáp như sau: Hiện nay sụp mí mắt có nhiều nguyên nhân trong đó chủ yếu là do nguyên nhân bẩm sinh hoặc do tuổi tác, có sự lão hoá. Vậy với mỗi nguyên nhân đều có những lí do của riêng nó, có thể là cách khắc phục bằng các mẹo, tuy nhiên sụp mí mắt mà khắc phục bằng các mẹo hoàn toàn sẽ không mang lại hiệu quả cho khách hàng. Chỉ có thể thực hiện bằng cách phẫu thuật để có thể giúp bạn chữa được vĩnh viễn tình trạng sụp mí mắt. Đối với câu hỏi ” sụp mí mắt phải làm sao”, chúng tôi khuyên bạn nên áp dụng biện pháp chuyên khoa để thực hiện và khắc phục tình trạng này.

Để khắc phục tình trạng mắt sụp mí bẩm sinh, các bác sĩ làm khỏe cơ nâng mi hoặc dùng cơ lân cận để hỗ trợ. Làm khỏe cơ nâng mi bằng phương pháp rút ngắn cơ nâng mi trên, giúp cơ khỏe hơn, tăng tính đàn hồi. Sử dụng các cơ lân cận để hỗ trợ cho cơ nâng mi. Mí trên được kéo lên đúng vị trí, đồng tử được lộ ra, tình trạng sụp mí mắt sẽ được khắc phục

Để khắc phục tình trạng mắt sụp mí bẩm sinh, các bác sĩ làm khỏe cơ nâng mi hoặc dùng cơ lân cận để hỗ trợ. Làm khỏe cơ nâng mi bằng phương pháp rút ngắn cơ nâng mi trên, giúp cơ khỏe hơn, tăng tính đàn hồi. Sử dụng các cơ lân cận để hỗ trợ cho cơ nâng mi. Mí trên được kéo lên đúng vị trí, đồng tử được lộ ra, tình trạng sụp mí mắt sẽ được khắc phục.

THAM KHẢO

>> cách trang điểm mắt

>> cách làm mắt to hơn

Nguồn: http://phuongphapgiamcan.org/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Bao phu nu
bao moi
tin tuc
tin moi

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những Bí Quyết Giảm Cân HIỆU QUẢ