Tác dụng của việc “yêu” giúp giảm cân

14:32:25 - 26/03/2013 - admin

Khoa học đã chứng minh rằng, việc “quan hệ” nam nữ cũng là một biện pháp giảm cân, đốt cháy mỡ thừa vô cùng hiệu quả. Hãy cùng xem tác dụng của nó như thế nào nhé. Theo các chuyên gia nghiên cứu, khi “yêu” thì hầu như tất cả các cơ bao gồm cả […]

Khoa học đã chứng minh rằng, việc “quan hệ” nam nữ cũng là một biện pháp giảm cân, đốt cháy mỡ thừa vô cùng hiệu quả. Hãy cùng xem tác dụng của nó như thế nào nhé.

Theo các chuyên gia nghiên cứu, khi “yêu” thì hầu như tất cả các cơ bao gồm cả chân, đùi, cánh tay, vai và bụng dưới đều cùng làm việc, và để các động tác này tác động tích cực lên sức khỏe, bạn cần thực hiện ít nhất 15 phút. Vì thế, các cặp vợ chồng nên kéo dài thời gian hoạt động tình dục ngay từ màn dạo đầu đến khi đạt “cực khoái. ”

chuyen-ay-giup-giam-can

chuyện ấy giúp giảm cân

Bên cạnh đó, quan hệ tình dục ngoài việc có lợi cho sức khoẻ như giảm đau đầu, giảm trầm cảm,tâm trí sảng khoái, làm đẹp da, tóc dày và đen…còn có tác dụng như những buổi tập thể dục với các vị trí khác nhau dễ dàng và bổ ích.

Một nhà tình dục học khác ở Delhi còn nhận thấy rằng, sex giúp đốt cháy nhiều calo, ở các vị trí khác nhau thì đốt cháy một lượng calo khác nhau. Một vài vị trí phức tạp đòi hỏi sự vận động của nhiều bộ phận cơ thể sẽ giúp giảm cân và tập luyện cơ bắp hiệu quả. Cường độ của các cuộc ân ái và thời gian quan hệ tình dục cũng tạo ra rất nhiều sự khác biệt trên cơ thể.

quan-he-tinh-duc-dot-chay-mo-thua

quan hệ tình dục đốt cháy mỡ thừa

Vị trí thông thường là tư thế làm tình mà người nam ở phía trên, còn người nữ thì nằm ngửa và hai người đối mặt với nhau, Các biến thể khác của tư thế này tạo ra các mức độ khác nhau về độ ôm khít của âm đạo, sự kích thích âm vật, độ sâu của việc xâm nhập, sự tham gia của các bộ phận trên cơ thể người nữ, sở thích và tốc độ cực khoái. Các biến thể này có thể là người nữ đặt chân trên giường, giơ chân lên cao hoặc quàng chân vào người bạn tình; hoặc có thể là đặt một hay nhiều chiếc gối dưới hông.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Bao phu nu
bao moi
tin tuc
tin moi

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những Bí Quyết Giảm Cân HIỆU QUẢ