Tắm trắng da mặt bằng mật ong

00:54:00 - 12/08/2015 - admin

Bài viết sau sẽ chia sẻ cho bạn cách tắm trắng da mặt bằng mật ong, nhanh chóng an toàn dễ thực hiện và nguyên liệu thì vô cùng tiện lợi.

Tắm trắng da da mặt bằng mật ong + bột yến mạch

Bài viết sau sẽ chia sẻ cho bạn cách tắm trắng da mặt bằng mật ong + bột yến mạch. Đơn giản và dễ thực hiện. Cách làm như sau:

Bạn có thể áp dụng các cách tắm trắng da mặt sau: Bạn trộn đều hỗn hợp bột yến mạch + mật ong + vắt 2-3 giọt nước chanh. Sau đó trộn đều các hỗn hợp đó lại với nhau thành hỗn hợp sền sệt. Đắp lên mặt khoảng 15- 20 phút sau đó đi rửa lại bằng nước ấm để hỗn hợp đó sạch khỏi da mặt bạn.

Tìm hiểu ngay: Cách làm trắng da từ tự nhiên từ 3 loại hoa quả

Sau khi đắp mặt nạ xong bạn có thể bôi kem dưỡng lên vùng da mặt của mình để nhanh chóng có được kết quả thẩm mỹ hoàn hảo và cũng là cách tắm trắng da mặt an toàn cho bạn.

Tăm trắng da mặt

Tăm trắng da mặt

Tắm trắng da mặt bằng bột cám gạo

Nguyên liệu bạn cần chuẩn bị:

Bột cám gạo nguyên chất xay mịn

Mật ong nguyên chất

Chanh

Cách tắm trắng cám gạo như sau:

Trộn đều các hỗn hợp lại với nhau thành hỗn hợp sền sệt  sau đó tiến hành đắp mặt nạ lên vùng da mặt cần làm trắng sau đó nhanh chóng bạn sẽ sở hữu được làn da trắng và mềm mịn.

Với các cách làm tẩy trắng da mặt này  90% là an toàn cho da hoàn toàn không có bất kỳ kích ứng nào cho da, giúp bạn có được kết quả như ý. Tuy nhiên trước khi thực hiện, bạn nên lựa chọn kỹ loại nguyên liệu nào tốt cho mình để tiến hành thực hiện, tránh tình trạng có những làn da quá nhạy cảm có thể bị dị ứng.

Ngoài ra bạn cũng có thể áp dụng bằng cách như sử dụng nguyên liệu từ sữa non & bùn khoáng để có thể nhanh chóng sở hữu được da mặt trắng sáng và đều màu hơn. Hơn nữa kết quả duy trì lâu dài không lo bắt nắng.

Xem thêm:

>>> cach tam trang tai nha

>>> cách làm trắng da hiệu quả

>>> tam trang hieu qua

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Bao phu nu
bao moi
tin tuc
tin moi

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những Bí Quyết Giảm Cân HIỆU QUẢ