Tập thể dục đánh tan vùng mỡ bụng dưới

10:54:23 - 24/09/2014 - admin

Vùng mỡ bụng dưới, đây được xem là vùng mỡ khó tiêu hao nhất nhưng không có nghĩa là không thể làm tiêu hao được.

Vùng mỡ bụng dưới, đây được xem là vùng mỡ khó tiêu hao nhất nhưng không có nghĩa là không thể làm tiêu hao được.

Tập thể dục giảm mỡ bụng dưới

Giảm mỡ bụng dưới hiệu quả với bài tập nhảy dây

Nhảy dây là bài tập thể thao giảm mỡ bụng dưới rất hiệu quả, khi nhảy, vùng bụng dưới chịu tác động mạnh sẽ giúp đốt cháy mỡ thừa tích tụ hiệu quả, giúp bạn có vùng bụng dưới thon thả. Chỉ cần một sợi dây và một đôi giày vải, bạn đã có thể đạt hiệu quả từ bài tập giảm cân này. Bạn nên bắt đầu với cường độ thấp sau đó tăng dần và lưu ý không nên tập lúc no vì sẽ gây ảnh hưởng đến dạ dày.

Tập thể dục đánh tan vùng mỡ bụng dưới1

Đi bộ là bài tập giảm mỡ bụng dưới hiệu quả

Đi bộ không chỉ là bài tập giảm mỡ bụng dưới mà nó còn giúp bạn giảm cân một cách toàn diện. Đây là bài tập giảm cân đồng thời nó còn giúp bạn giảm căng thẳng mệt mỏi và tăng cường sức khỏe hiệu quả. Hãy tranh thủ thời gian để đi lòng vòng cùng với 1 chú cún hoặc tìm bạn đồng hành cùng tập luyện để không thấy nhàm chán khi thực hiện bài tập này. Chỉ cần 30 phút mỗi ngày bạn có thể giúp mình có vòng bụng thon thả như mong đợi.

Bài tập nâng chân làm giảm mỡ bụng dưới

Bài tập này nhanh chóng làm giảm mỡ bụng dưới và cả săn chắc đùi.  Chỉ cần bạn thực hiện đúng động tác: nằm ngửa trên sàn, 2 chân duỗi thẳng, từ từ nâng chân lên khỏi mặt sàn, giữ khoảng 3 giây rồi hạ xuống rồi lặp lại trong vòng 10 phút. Chỉ cần thực hiện đều đặn mỗi ngày bạn sẽ thấy hiệu quả tuyệt vời của nó.

Chống đẩy – bài tập giảm mỡ bụng dưới hiệu quả

Đây là bài tập giúp giảm mỡ bụng dưới rất hiệu quả nếu bạn áp dụng thường xuyên. Đây là động tác quen thuộc chắc hẳn ai cũng biết, chỉ cần nằm sấp, 2 tay chống xuống sàn, chân duỗi, hạ người xuống gần chạm đất thì dùng sức giữ lại, hít sâu vào, từ từ dùng lực nâng người lên đồng thời thở ra. Lặp lại khoảng 15 lần, mỗi ngày nên làm 3 lần để đạt kết quả tốt nhất.

Tập thể dục đánh tan vùng mỡ bụng dưới2

Chạy bộ tại chỗ để giảm mỡ bụng dưới hiệu quả

Bài tập giảm mỡ bụng dưới này khá giống với đi bộ, tuy nhiên nó được tập luyện với cường độ cao hơn nên sẽ đem lại kết quả tốt hơn. Chạy bộ ngoài trời là một bài tập không thể bỏ qua nếu muốn giảm cân, thế nhưng do nhiều yếu tố như thời tiết hoặc thời gian mà bạn không thể ra ngoài, vì thế có thể chạy bộ tại chỗ để giảm mỡ bụng hiệu quả. Với bài tập này, bạn có thể dùng máy chạy bộ để vừa tập luyện vừa thư giãn ngay tại nhà.

Xem thêm

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Bao phu nu
bao moi
tin tuc
tin moi

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những Bí Quyết Giảm Cân HIỆU QUẢ