Tham khảo một số cách giảm béo bụng

10:51:30 - 09/07/2014 - admin

Giảm béo hiệu quả – Vòng 2 của bạn bị béo và thừa quá nhiều mỡ có thể do khi sinh con xong để lại lượng mỡ thừa hoặc do chế độ ăn uống không hợp lý khiến bạn bị như vậy.Như vậy làm cách nào để điều trị tình trạng béo bụng này thì bạn có thể tham khảo một số cách giảm béo bụng sau đây

Giảm béo hiệu quả – Vòng 2 của bạn bị béo và thừa quá nhiều mỡ có thể do khi sinh con xong để lại lượng mỡ thừa hoặc do chế độ ăn uống không hợp lý khiến bạn bị như vậy.Như vậy làm cách nào để điều trị tình trạng béo bụng này thì bạn có thể tham khảo một số cách giảm béo bụng sau đây.

cach-tri-hoi-nach

Đắp chanh lên bụng

Chanh có tác dụng thanh lọc quá trình hòa tan lượng mỡ dư thừa, thải độc cho gan, thận, lọc máu, cải thiện chất lượng máu, thúc đẩy trao đổi chất, phục hồi hệ tiêu hóa, tăng cường hấp thụ và điều chỉnh sự cân bằng trong tiêu hóa. Chính vì vậy loại trái này không có tác dụng giảm cân mà còn có thể đắp bụng để giảm mỡ bằng cách cắt các lát chanh và đặt kín trên bề mặt bụng trong vòng 20 phút.

Chườm muối hột để giảm mỡ vùng bụng

Phương pháp chườm muối để giảm béo bụng bắt nguồn từ người Huế xưa. Theo Đông Y, chườm muối có tác dụng giảm đau lưng, đau do tổn thương dây thần kinh, giảm mỡ bụng, làm săn chắc cơ bụng…

Thông thường, bạn có thể áp dụng cách giảm mỡ bụng hiệu quả chườm muối rang nóng. Hơi nóng từ muối rang có tác dụng rất hiệu quả đối với việc giảm mỡ bụng, giúp vòng bụng thêm săn chắc, gọn gàng. Để đạt hiệu quả cao hơn, bạn có thể kết hợp muối rang với gừng hoặc ngải cứu cũng rất tốt cho sức khỏe.

Cách thực hiện: Rang nóng khoảng 1 kg muối, sau đó cho vào túi vải hoặc khăn bông và chườm lên bụng khi muối còn nóng. Trong quá trình chườm túi muối,  bạn có thể kết hợp với các động tác massage để việc chườm muối có hiệu quả hơn, đồng thời giúp cơ thể cân bằng hơn.

Gợi ý xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Bao phu nu
bao moi
tin tuc
tin moi

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những Bí Quyết Giảm Cân HIỆU QUẢ